Home / Đồ Gia Dụng / Hướng dẫn chọn mua bàn chải điện Sonic chính hãng giá tốt nhất

Hướng dẫn chọn mua bàn chải điện Sonic chính hãng giá tốt nhất

Hướng dẫn chọn mua bàn chải điện Sonic chính hãng giá tốt nhất

Việc chải răng bằng bàn chải thông thường không thể nào làm sạch hết các mảng bám trên răng. Sử dụng bàn chải điện Sonic của công ty chúng tôi công nghệ chải tự động giúp bạn làm sạch hơn gấp 3 lần. Có bàn chải đánh răng điện Sonic bạn sẽ hạn chế tối đa việc sâu răng, nhiểm khuẩn răng miệng do vệ sinh không cẩn thận.

Tham khảo: Đồ chơi trẻ em thông minh

Bàn chải đánh răng tự động Sonic với tốc độ đánh nhanh lên đến 20.000 lần/phút và xoay đến 7600 vòng/ phút các mảng bám trên răng sẻ được đánh bay cực hiệu quả cực nhanh chóng. Đây chính là một thiết bị gia dụng thông minh mà mỗi cá nhân trong gia đình nên sở hữu để có thể vệ sinh răng miệng tốt nhất.

Những tính năng đặc biệt của bàn chải điện sóng âm Sonic:

Lông bàn chải mềm mịn làm từ sợi Dupont cao cấp của Mỹ, giúp cho việc vệ sinh răng miệng tốt nhất. Đảm bảo không làm chảy máu chân răng và các bệnh về nướu.

Bàn chải đánh răng điện có xung nhịp lớn và tốc độ chải xoay cao lên đến 7600 vòng/ phút. Quá trình vệ sinh răng sẽ sạch hơn và nhanh hơn.

Đầu bàn chải nhỏ có thể len lõi vào những vị trí khó vệ sinh như phần răng khôn, vệ sinh mặt ngoài của hàm nhai. Bên cạnh việc làm sạch mảng bám, bàn chải điện của Sonic còn giúp răng trắng hơn.

Bàn chải điện Sonic sử dụng pin AA thông dụng có thể dễ dàng thay thế khi hết pin. Ngoài ra cơ chế tiết kiệm điện năng cũng được ứng dụng trong bàn chải. Một lần thay pin AA mới bạn có thể sử dụng 2 lần/ ngày và liên tiếp trong 60 ngày thì mới hết pin.

Bạn có thể thay thế đầu bàn chải mới bởi đầu chải có thể tháo ra dễ dàng. Sản phẩm rất nhỏ gọn nên không chỉ dùng ở nhà bạn cũng có thể mang theo để sử dụng cho các chuyến du lịch.

Thông tin chi tiết sản phẩm bàn chải điện đánh răng Sonic:

  • Chất liệu: Sợi Dupont, cao su mềm.
  • Màu sắc: Đen, trắng, hồng.
  • Xuất xứ hàng nội địa: Trung Quốc.
  • Sản phẩm bao gồm: 1 bàn chải và 1 đầu thay thế.
  • Dòng điện: Pin AA thông dụng.
  • Xung nhịp: 20.000 lần/phút.
  • Vòng xoay: 7600 vòng/ phút.

Liên hệ: Đồ chơi sáng tạo

Mua ngay bàn chải điện Sonic chính hãng giá tốt bằng cách đặt hàng trực tuyến qua hệ thống công ty chúng tôi. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng.

About bảo bao

Check Also

Cách chọn bàn bi lắc đá bóng mini món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bé

Mục chính1 Cách chọn bàn bi lắc đá bóng mini món quà vô cùng ý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *