Hướng dẫn mua lò vi sóng tốt

Lò vi sóng đôi khi có một đoạn rap tệ như là lối thoát dễ dàng cho một bữa tối nhanh chóng — và thường là một món đông lạnh. Nhưng lò vi sóng tốt ngày nay có thể làm được nhiều việc hơn là làm nóng cà phê lạnh, mac và pho mát đóng gói (không có gì sai với điều đó!). Trên thực tế, khả năng nấu nướng bổ sung của lò vi sóng tốt đã khiến chúng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, đặc biệt nếu bạn không phải là người thích lập kế hoạch và cần rã đông một miếng thịt để nấu cho bữa tối.

lò vi sóng tốt đặt trên mặt bàn là loại phổ biến nhất, nhưng một mẫu quá tầm cũng có thể  làm hoàn thiện bộ bếp của bạn , đặc biệt nếu bạn thích các thiết bị của một thương hiệu, có tay cầm và các chi tiết khác phù hợp. Bất kể bạn chọn loại nào, bạn sẽ muốn có một lò vi sóng được đo lường trong các cuộc khảo sát thành viên của chúng tôi về  độ tin cậy được dự đoán và sự hài lòng của chủ sở hữu .

Những gì cần xem xét

Giá bình dân


lò vi sóng tốt để bàn thường có giá thấp hơn các loại khác. Các mô hình nhỏ có giá khởi điểm từ $ 50 và các mô hình cỡ trung thường nằm trong khoảng $ 100 đến $ 300. Có thể có vi sóng trong phạm vi, hoặc OTR, với giá ít nhất là 200 đô la, nhưng hầu hết chúng tôi kiểm tra đều có giá từ 400 đô la trở lên. Các mô hình chỉ được thiết kế để lắp vào tủ hoặc tường có giá bắt đầu từ 400 đô la nhưng có thể có giá hơn 1.000 đô la. Một số mô hình mặt bàn có sẵn với bộ dụng cụ cung cấp cho bạn một cái nhìn tích hợp với chi phí thấp hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://beptubinhduong.com/ chuyên nghiên hiện nay tại việt nam 

Không gian và Vị trí


Hãy nghĩ về nơi lò vi sóng hoạt động tốt nhất cho bạn và về không gian có sẵn. Các mô hình quầy ăn mòn bất động sản quầy. Ví dụ: các kiểu máy cỡ trung thường rộng hơn 20 inch một chút và sâu tới 18 inch, và lò vi sóng lớn có thể lớn hơn một hoặc hai inch. Bạn cũng sẽ muốn tính đến chiều cao, nhưng trừ khi bạn có những chiếc tủ quá thấp, thì một mẫu mặt bàn phải vừa vặn. Kích thước có thể được tìm thấy trên trang mô hình cho mỗi lò vi sóng.

4 loại lò vi sóng tốt

Loại lò vi sóng bạn mua sẽ phụ thuộc vào cách bố trí thiết kế của nhà bếp của bạn. Nếu bạn đang xây nhà hoặc sửa sang lại hoàn toàn nhà bếp của mình, thì bạn có một vài loại lò vi sóng tốt có thể hòa nhập một cách liền mạch vào ngôi nhà của bạn. Nếu không, bạn có thể muốn mua một chiếc lò vi sóng có kích thước và kiểu phù hợp nhất với không gian bạn đã có.

1. Lò vi sóng mặt bàn

Lò vi sóng âm bàn là loại lò vi sóng tốt phổ biến nhất mà bạn sẽ bắt gặp. Sự phổ biến này có lẽ là do các đơn vị này dễ dàng mua, thay thế và thiết lập. Hầu như không cần cài đặt, tất cả những gì bạn phải làm là cắm vào lò vi sóng và bắt đầu nấu.

Sự cân nhắc thực sự duy nhất bạn cần tính đến là kích thước của lò nướng và liệu bạn có đủ không gian trên mặt bàn bếp của mình hay không. Phần lớn các loại lò vi sóng có giá cả phải chăng nhất mà bạn bắt gặp có khả năng thuộc loại có mặt bàn.

Lợi ích:

 • Tùy chọn giá cả phải chăng.
 • Dễ dàng thiết lập và thay thế.
 • Không yêu cầu cài đặt, chỉ cần cắm và chạy.
 • Rất di động, nhẹ và dễ dàng di chuyển.

Giữ trong đầu:

 • Chiếm không gian truy cập.
 • Thường nhỏ hơn và thiếu nhiều tính năng.

2. Vi sóng vượt phạm vi

Lò vi sóng trên phạm vi sẽ được lắp đặt ngay trên bếp nấu hoặc phạm vi nấu ăn của bạn . Những lò vi sóng tốt này thường được lắp đặt liền nhau giữa các tủ bếp của bạn, vì vậy nó hòa hợp với phần còn lại của nhà bếp.

Được đánh giá rộng rãi là sang trọng và trang nhã, lò vi sóng trên dải có một số lợi ích bổ sung mà các loại lò vi sóng khác không có. Lợi ích rõ ràng nhất là bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu không gian mặt bàn. Tuy nhiên, phần lớn các lò vi sóng này cũng có một đèn chiếu sáng ở dưới đáy của nó để giúp chiếu sáng bề mặt nấu ăn xuống bên dưới. Ngoài ra, chúng thường có hệ thống thông gió tích hợp có thể loại bỏ mùi, khói và nhiệt độ quá cao, giống như máy hút mùi hoặc quạt thông gió .

Nếu nhà bếp của bạn nhỏ và không gian quầy hạn chế, lò vi sóng trên phạm vi có thể là lựa chọn thiết thực nhất cho bạn.

Lợi ích:

 • Không sử dụng bất kỳ không gian truy cập nào.
 • Cung cấp thêm ánh sáng cho phạm vi bên dưới.
 • Giúp thoát khói, mùi và nhiệt tạo ra từ quá trình nấu nướng trên phạm vi hoạt động.

Giữ trong đầu:

 • Đắt hơn so với các mẫu bàn làm việc.
 • Trẻ em (và một số người lớn) thường khó tiếp cận.
 • Yêu cầu cài đặt.

3. Lò vi sóng tốt tích hợp

Over-range là loại lò vi sóng tích hợp phổ biến nhất , nhưng bạn cũng có nhiều lựa chọn khác. Trên thực tế, loại lò vi sóng này có thể được tích hợp sẵn trong nhà bếp của bạn ở bất kỳ không gian nào có thể phù hợp với kích thước và yêu cầu điện của thiết bị.

Đây là những điều phổ biến nếu bạn đang sửa sang lại nhà bếp của mình, thiết kế tủ tùy chỉnh hoặc nếu bạn muốn có một lò vi sóng kiểu ngăn kéo. Lò vi sóng tích hợp thường được lắp đặt ngay phía trên lò nướng âm tường , nhưng vị trí bạn lắp đặt nó có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết kế nhà bếp của bạn.

Bạn cần phải ghi nhớ các yếu tố như tiện lợi và thẩm mỹ khi quyết định nơi lắp đặt lò vi sóng tích hợp, nhưng sự lựa chọn cuối cùng là tùy thuộc vào bạn.

Lợi ích:
 • Không sử dụng không gian truy cập.
 • Vẻ ngoài trang nhã phù hợp với các thiết bị khác.
Giữ trong đầu:
 • Yêu cầu cài đặt.
 • Đắt hơn các loại lò vi sóng khác.
 • Nên lắp đặt ở một vị trí mà chúng sẽ thuận tiện khi sử dụng.

4. Lò vi sóng đối lưu

Lò vi sóng đối lưu sử dụng một phương pháp nấu thức ăn hoàn toàn khác. Giống như lò nướng, lò vi sóng đối lưu hoạt động sử dụng nhiệt độ cao và quạt bên trong để lưu thông không khí, trong khi các lò vi sóng khác sử dụng sóng điện từ để làm nóng thức ăn của bạn từ trong ra ngoài,

Tổng kết

Về thiết bị, lò vi sóng là một khoản đầu tư tài chính tương đối nhỏ. Điều đó khiến hầu hết người tiêu dùng có thêm một chút không gian để kén chọn và thực sự chọn lò vi sóng tốt và phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích và phong cách sống tổng thể của họ. Hãy dành một chút thời gian để duyệt và thực hiện nghiên cứu thích hợp, nhưng đừng làm khổ sở quá nhiều về nó. Nếu bạn thấy thứ gì đó bạn muốn phù hợp với không gian bạn có sẵn, hãy mua nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Nhôm cung cấp khả năng chống chịu thời tiết tốt nhất
Next post Cách chọn vòi rửa cảm ứng