Home / Dịch Vụ Rút Hầm Cầu / Hút bể phốt Gò Vấp nhanh sạch gọn giảm giá 50% Sơn Lâm

Hút bể phốt Gò Vấp nhanh sạch gọn giảm giá 50% Sơn Lâm

Hút bể phốt Gò Vấp nhanh sạch gọn giảm giá 50% Sơn Lâm

Đô thị ngày càng phát triển dịch vụ hút bể phốt Gò Vấp cũng được phát triển từ thành thị tới nông thôn ngày càng nhanh tuy nhiên tiến hành thực hiện quy trình hút bể phốt như thế nào là tốt nhất để vừa giá rẻ, vừa tốt cho hầm bể phốt của gia đình, doanh nghiệp được rất nhiều quan tâm.

Tham khảo: Thông cống nghẹt quận 3 giá rẻ

Vì sao chúng tôi lại giảm giá đến tận 50% cho quý khách, đó là do quy trình hút bể phốt của chúng tôi khá chuẩn mực, điều này sẽ ảnh hưởng tới việc hầm bể phốt tiếp tục hoạt động sau này như thế nào, dịch vụ hút bể phốt có triệt để cho hầm bể phốt nhà bạn…?

Quy trình hút bể phốt theo tiêu chuẩn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt – Thông tắc cống của khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng thông qua tổng đài hỗ trợ, cán bộ tư vấn, Hotline dịch vụ hút bể phốt, Email… Sau đó thông tin khách hàng sẽ được chuyển tới ban điều hành trung tâm xử lý yêu cầu của khách hàng trong từng khu vực hút bể phốt.

Bước 2: Khảo sát hầm bể phốt tại nhà

Bộ phận điều hành dịch vụ hút bể phốt tại khu vực Quý khách hàng đang sinh sống sẽ điều kỹ thuật viên chỉ trong 20 – 30 phút qua khảo sát thực tế hầm bể phốt của gia đình, doanh nghiệp bạn. Với hàng chục cơ sở tại Gò Vấp các tỉnh lân cận chúng tôi luôn đảm bảo được phục vụ ngay lập tức Quý khách hàng bất kể thời gian sớm hay muộn, thời tiết nắng mưa, xa hay gần…

Bước 3: Xử lý yêu cầu khách hàng

– Sau khi kỹ thuật viên khảo sát hầm bể phốt, đường đi ống dẫn sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn các phương pháp, giải pháp tối ưu cho bể phốt nhà bạn.

– Trong trường hợp có thể giải quyết được khi không cần hút bể phốt quý khách hàng có thể sử dụng các phương pháp tự khắc phục theo tư vấn của kỹ thuật viên hoặc sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp để thông tắc bể phốt.

– Trường hợp bể phốt đã đầy, bắt buộc phải sử dụng hút bể phốt thì trong vòng 20 phút đội xe chuyên dụng của Tổng Công ty sẽ có mặt tại nhà bạn, bất kể ngày hay đêm chúng tôi đều xử lý nhanh gọn, sạch sẽ, đúng khối lượng.

Bước 4: Thanh toán và bảo hành

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi sau khi nhân viên hút bể phốt đã hoàn tất tất cả các yêu cầu của bạn, Quý khách hàng có thể yêu cầu thêm hóa đơn VAT, phiếu thu, phiếu chi, giấy bảo hành…

Từ những công đoạn trên mà dịch vụ hút bể phốt Gò Vấp của chúng tôi có giá luôn ưu đãi nhất với khách hàng. Giảm giá cực sốc lên đến 50% cho toàn bộ quý khách trong nội thành Gò Vấp. Vì thế, hãy lưu ý lựa chọn chúng tôi cho những điều mà bạn mong muốn.

 

 

About bảo bao

Check Also

Những nguyên nhân bồn cầu bị tắc và cách khắc phục tại nhà Sơn Lâm

Mục chính1 Những nguyên nhân bồn cầu bị tắc và cách khắc phục tại nhà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *