Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Inox Việt Nam đưa ra phương pháp xử lý nước thảo sinh hoạt

Inox Việt Nam đưa ra phương pháp xử lý nước thảo sinh hoạt

1. Nước thải sinh hoạt

Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, việc sống trong một môi trường trong sạch và hạn chế ô nhiễm là nhu cầu cấp thiết. Hoạt động hàng ngày của chúng ta thải ra loại nước thải được gọi là nước thải sinh hoạt.

Tham khảo: Bể tách dầu mỡ 3 ngăn

Loại nước này có chứa hàm lượng BOD5, COD, Nitơ và Phốt pho rất cao, đồng thời như virus, vi khuẩn, nguyên sinh bào và giun sán trong nước thải sinh hoạt là các tác nhân gây bệnh thường gặp và nguy hiểm cho sức khỏe con người. Chính vì vậy cần có biện pháp thiết thực để xử lý nước thải trước khi thải ra nguồn tiếp nhận như kênh, rạch, sông, suối…

Để đồng hành cùng doanh nghiệp, cá nhân, cơ quan, và tổ chức tìm hiểu về phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt, chúng tôi đưa ra phương pháp xử lý sinh học Unitank. Phương pháp này đem lại hiệu quả xử lý cao, tính thẩm mỹ và tính kinh tế cũng như cách vận hành đơn giản, ít tốn nhiên liệu hóa chất góp phần tạo nên sự thành công cho cộng đồng nói chung.

Xem thêm: Bẫy mỡ inox

Qua quá trình thực nghiệm chúng tôi tổng kết được bảng kết quả giá trị các thông số ô nhiễm làm cơ sở tính toán tối đa cho phép trong nước thải sinh hoạt.

(*) Chất lượng nước thải sau xử lý: Đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải sinh hoạt QCVN 14:2008/BTNMT.

 

 

 

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *