Home / Bí Quyết Mọc Râu / Khi bạn thích để râu từ một lý do khác

Khi bạn thích để râu từ một lý do khác

Khi bạn thích để râu từ một lý do khác.

Khi không khí mùa thu tràn ngập với mọi người ở khắp mọi nơi, điều đó có nghĩa là đó là thời điểm hoàn hảo trong năm để bắt đầu để một bộ râu quai nón.

Movember và Tháng 11 không cạo râu (beard) không chỉ đã và đang rất phổ biến, mà chúng còn trở thành sự kiện chính trong cộng đồng nuôi râu. Như Tháng 11 không cạo râu giải thích trên trang web của họ, mục tiêu của họ là nâng cao nhận thức bằng cách nuôi lấy mái tóc của chúng ta thứ mà nhiều bệnh nhân ung thư đã mất đi, và để nó mọc hoang dại và tự nhiên. Quyên góp số tiền bạn thường bỏ ra để cạo râu và chải chuốt để giáo dục về phòng chống ung thư, cứu sống và hỗ trợ những người chiến đấu trong các trận chiến. Bạn thậm chí có thể lập trang gây quỹ No-Shave của riêng mình hoặc tặng cho những người khác.

Tham khảo: Beard grooming

Movember cũng tương tự ở chỗ nó cũng có lợi cho nhận thức, giáo dục và phòng ngừa ung thư – cụ thể là ung thư tuyến tiền liệt và tinh hoàn – nhưng cũng có tác dụng nâng cao nhận thức và tài trợ cho việc điều trị các vấn đề sức khỏe tâm thần và tự tử. Theo trang web của họ, “ Chúng tôi là tổ chức từ thiện duy nhất giải quyết vấn đề sức khỏe của đàn ông trên quy mô toàn cầu, quanh năm. Chúng tôi đã giải quyết một số vấn đề sức khỏe lớn nhất mà nam giới phải đối mặt: ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn, và sức khỏe tâm thần và phòng ngừa tự tử. Chúng tôi biết những gì làm việc cho nam giới, và làm thế nào để tìm và tài trợ cho nghiên cứu sáng tạo nhất để có tác động toàn cầu và địa phương. Chúng tôi độc lập với nguồn tài trợ của chính phủ, vì vậy chúng tôi có thể thách thức hiện trạng và đầu tư nhanh hơn vào những gì hoạt động. Trong 13 năm, chúng tôi đã tài trợ cho hơn 1.200 người đàn ông trong dự án y tế trên toàn thế giới”.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng tham gia và giúp đỡ với một lý do chính đáng, thì hãy ném dao cạo vào thùng rác và để râu tự phát triển. Và đừng quên dự trữ một số đồ ăn theo sẽ làm cho quá trình dễ dàng hơn.

DẦU DƯỠNG RÂU (Beard oil)

Nếu bạn muốn giữ cho râu trông đẹp nhất và ẩm mượt, mềm và sáng bóng, thì bạn cần một ít dầu dưỡng râu. Một loại dầu dưỡng râu chất lượng, nó thậm chí sẽ giúp chống lại cơn ngứa thường liên quan đến giai đoạn đầu mọc râu.

DẦU RỬA & CHẤT LÀM MỀM RÂU

Để râu mọc ra nhưng vẫn giữ cho nó sạch sẽ nha các chàng trai. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu rửa và làm mềm râu mỗi hai ngày. Rửa và giữ cho râu của bạn sạch sẽ và tươi mới, và chất làm mềm râu được thiết kế để giữ cho râu được phát triển cân bằng và khỏe mạnh.

Xem thêm: Beard care

SÁP RIA MÉP

Nỗi đau sẽ làm nên lịch sử và bạn nên chuẩn bị để chế ngự nó. Ghi cho mình một số sáp ria mép và tạo kiểu cho stache. Cạo một lượng nhỏ, xoa giữa các ngón tay của bạn, và dùng cho ria mép của bạn để cho nó có một cái nhìn sạch sẽ và khoẻ mạnh.

Tháng 11 này, hãy nắm lấy bản năng để râu của bạn. Lấy đồ dùng của bạn, rèn luyện sự kiên nhẫn và thể hiện bộ râu của mình.

 

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Bật mí cách cạo râu đúng, tránh đau rát dành cho phái mạnh

Cạo râu tưởng chừng là một công tác đơn giản vì nó đã rất đỗi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *