Home / Tem Từ An Ninh / Khi sử dụng Cổng từ an ninh có cần đến tem từ hay không

Khi sử dụng Cổng từ an ninh có cần đến tem từ hay không

Ngày nay với cuộc sống thay đổi khá nhiều khiến mức sống tăng cao việc cần đến các giải pháp an ninh nói chung và an ninh hàng hóa nói riêng là vấn đề được nhiều người quan tâm vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Khi sử dụng Cổng từ an ninh có cần đến tem từ hay không

Cổng từ an ninh là thiết bị an ninh được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng có tác dụng chống trộm cắp, gian lận. Cổng từ an ninh có cơ chế hoạt động rất đơn giản nhưng vẫn để lại nhiều thắc mắc cho người dùng. Nhiều người thắc mắc là cổng từ an ninh có cần đến tem từ hay không? Để biết câu trả lời, các bạn hãy theo dõi bài viết sau.

Tham khảo: Cổng từ an ninh

1. Cổng từ an ninh có cần tem từ không?

Nếu hiểu một cách đơn giản thì để cổng từ an ninh hoạt động được chỉ cần lắp đặt 2 cánh cổng từ ở lối cửa ra vào của cửa hàng, siêu thị…Lưu ý là để trong môi trường ít bị gây nhiễu. Khi nào có khách hàng đi qua cổng từ an ninh mà cổng từ kêu lên thì cần phải kiểm tra khách hàng đó. Còn khách hàng nào đi qua cổng từ mà không thấy cổng từ báo gì thì chứng tỏ là khách hàng đó không có đồ xấu.

Tuy nhiên, không phải tự dưng mà cổng từ an ninh (http://thietbibanhang.net/cong-tu-an-ninh.html) lại phát ra tiếng kêu. Tiếng kêu đó phát ra là nhờ có tem từ an ninh được gắn sẵn lên sản phẩm.

Như vậy, cổng từ an ninh hoạt động được thì cần phải có tem từ an ninh. Nếu không có tem từ gắn lên sản phẩm thì ai đó muốn mang hàng hóa ra khỏi cửa hàng, đi qua cổng từ cũng không có tác dụng. Vậy nên, cần phải có tem từ an ninh thì cổng từ mới hoạt động hiệu quả.

2. Mua cổng từ an ninh ở đâu uy tín?

Cổng từ an ninh hiện được nhiều đơn vị phân phối trên thị trường nhưng khi đi mua hàng, khách hàng nên chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo mua được hàng chính hãng. Khách hàng không nên ham hàng rẻ, kém chất lượng, mua về dùng lại tốn chi phí sửa chữa.

Xem thêm: Tem từ an ninh

Để đảm bảo mua được cổng từ an ninh chất lượng, giá hợp lý, độ bền cao, bạn hãy đến với công ty chúng tôi.

chúng tôi chuyên cung cấp các dòng cổng an ninh chất lượng cao, ứng dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang…Mức giá của cổng an ninh mà chúng tôi đưa ra vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt, mua hàng của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và giải đáp mọi vấn đề trong suốt quá trình sử dụng cổng từ.

About bảo bao

Check Also

Cách chọn tem từ hay tem nhãn mã vạch cho ngành thời trang

Mục chính1 Cách chọn tem từ hay tem nhãn mã vạch cho ngành thời trang1.1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *