Home / Rao Vặt Nội Thất / Không thể rời mắt trước căn hộ nhỏ xinh trang nhã, ngập ánh sáng

Không thể rời mắt trước căn hộ nhỏ xinh trang nhã, ngập ánh sáng

Căn hộ hai phòng ngủ tại chung cư trên địa bàn quận Cầu Giấy không quá rộng nhưng được thiết kế thông minh và tiện nghi.

Căn hộ của gia đình anh Hiển nằm trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội). Không quá rộng chỉ với hai phòng ngủ anh mong muốn căn hộ của mình được thiết kế hiện đại nhưng phải gần gũi. Hiểu được mong muốn của gia chủ, Kiến trúc sư (KTS) đã thiết kế căn hộ nhẹ nhàng nhưng tinh tế, nội thất thông minh, tiện nghi, phù hợp với từng không gian nhỏ.

Tham khảo: cầu thang nhà ống 2 tầng

Không gian chung

Không gian sinh hoạt chung phòng khách bếp được thiết kế sang trọng, hiện đại. Toàn bộ căn phòng rộng sử dụng sắc trắng chủ đạo. Trên nền sơn trắng, KTS tạo điểm nhấn bằng vách gỗ ốp tường và nội thất màu gỗ. Không sử dụng vách gỗ cho toàn bộ tường, KTS chỉ sử dụng vách gỗ trang trí cho một khoảng tường trung tâm của căn phòng tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và gần gũi cho các thành viên trong gia đình mà không khiến căn phòng bị tối.

Phòng ngủ của vợ chồng gia chủ

Phòng ngủ của vợ chồng gia chủ dịu dàng, êm đềm bởi KTS sử dụng gam màu xanh dương nhạt làm điểm nhấn. Tuy sắp xếp, bài trí đơn giản nhưng căn phòng lại không hề đơn điệu bởi đồ decor tinh tế.

Xem thêm: những mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống

Căn phòng nhỏ nhưng là không gian của cả hai bé nên KTS đã sử dụng giường tầng để tiết kiệm diện tích. Giường tầng xinh xắn vừa để ngủ đồng thời còn có chức năng lưu trữ thông minh. Ở mỗi bậc lên xuống của giường lại là một ngăn kéo bé có thể để đồ chơi hoặc quần áo. Trên đầu giường cũng có kệ để đồ tiện dụng.

 

About bảo bao

Check Also

4 điều cần lưu ý khi đặt đồng hồ treo tường trong nhà Home Gift

Mục chính1 4 điều cần lưu ý khi đặt đồng hồ treo tường trong nhà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *