Home / Đọc Truyện Ngắn / Kinh ngạc người đàn ông 40 năm không gội đầu, không cắt tóc. 360 Độ Kỉ Lục Thế Giới

Kinh ngạc người đàn ông 40 năm không gội đầu, không cắt tóc. 360 Độ Kỉ Lục Thế Giới

Người đàn ông Ấn Độ này đã không gội đầu trong 40 năm qua, ông nuôi một mái tóc dài khoảng 1,8m và rất trân trọng mái tóc mà mình có được, ông coi đó là món quà của tạo hóa ban cho.


Đã 40 năm nay, ông Sakal Dev Tuddu không gội đầu, không chải tóc.

Ông là Sakal Dev Tuddu (63 tuổi), đến từ quận Munger, bang Bihar, Ấn Độ. Nguyên nhân khiến ông Sakal quyết định nuôi tóc dài bắt đầu từ việc một đêm sau khi ngủ, mái tóc của ông đan rối vào nhau rất khó gỡ. Ông coi đó là một dấu hiệu đặc biệt và kể từ đó không cắt tóc hay gội đầu nữa.

Thường ngày, ông Sakal đội “tấm thảm tóc” trên đầu và coi đó là niềm kiêu hãnh. Những người sống xung quanh ông cũng rất nể trọng ông vì mái tóc đặc biệt.

Có rất nhiều người sống ở nơi xa thường tìm tới để được gặp ông Sakal, chụp hình với ông, ông sẵn sàng tiếp đón họ một cách nồng hậu. Ông Sakal cho hay, các thành viên trong gia đình ông không có bất cứ vấn đề gì với mái tóc đặc biệt của ông.

Hiện tại, kỷ lục thế giới về mái tóc dài nhất đang được nắm giữ bởi một người phụ nữ gốc Kenya sống ở bang Florida (Mỹ) có tên Asha Mandela, mái tóc của bà có độ dài lên tới 34m tính ở thời điểm năm 2018, khi bà 55 tuổi.

» Họa sĩ Việt lập kỷ lục thế giới vẽ tranh ngược trên kính cường lực
» Đầu bếp quốc tế tái hiện chiếc bánh xèo kỷ lục Việt Nam


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tiếc 20 triệu hàng tháng cho con gái bị bệnh tim, bố dắt con ra công bỏ để rồi bật khóc khi nghe con nói…

Nhìn căn nhà cấp 4 lọt thỏm giữa nhưng ngôi nhà cao tầng của vợ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *