Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Kinh nghiệm chọn mua bộ nồi nấu phở điện cao cấp chính hãng Inox Việt Nam

Kinh nghiệm chọn mua bộ nồi nấu phở điện cao cấp chính hãng Inox Việt Nam

Kinh nghiệm chọn mua bộ nồi nấu phở điện cao cấp chính hãng Inox Việt Nam

Để mở một cửa hàng kinh doanh bún phở, một thứ không thể thiếu đó là nồi nấu phở. Nồi phở này xưa có nhiều loại, có loại dùng than tổ ong, có loại dùng than củi để đốt nóng. Nhưng hầu hết các loại nồi nấu phở truyền thống này đều không hợp vệ sinh và bụi than cùng khói có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của đầu bếp cũng như khách hàng. Chính Vì lẽ đó, Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển loại nồi phở mới thay thế hoàn toàn các loại nồi nấu than củi ngày xưa đó là Nồi nấu phở bằng điện inox chống gỉ sét. Với nhiều cải tiến mạnh mẽ, giúp ích được rất nhiều nhà nội trợ trên khắp việt nam.

Tham khảo: Nồi hầm xương bằng điện

– Bộ nồi phở điện hay còn có tên khác là nồi phở thanh nhiệt sẽ đi kèm với những bộ chân ròng 3 càng kiên cố hoặc Hộp Inox, tùy theo kích thước của gian hàng quý khách, chúng tôi sẽ thiết kế thêm bộ chân kê nồi phù hợp. Và tất nhiên, các chân kê nồi đi kèm bộ nồi nấu phở bằng điện có thể dễ dàng có thể láo lắp. Cũng như thuận tiện trong việc di chuyển.

– Thiết kế Inox 304 2 lớp toàn bộ, lớp giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt có trọng trách giữ nóng nhiệt độ trong nồi cũng như cách nhiệt với bên ngoài. Chính vì thế nồi phở điện để ở chế độ sôi cả ngày sẽ luôn tiết kiệm điện bởi nhiệt thoát ra rất ít.

– Nồi nấu phở điện sử dụng van xả nước ở phần dưới giúp cho việc vệ sinh nồi hằng ngày được dễ dàng

– Bộ Nồi nấu nước phở dùng điện được sản xuất tại Công ty chúng tôi gồm 3 dòng nồi chính phục vụ cho 3 nhu cầu sử dụng chính: Nồi hầm xương (80 – 200 Lit), Nồi nấu nước lèo (30 – 60 Lit), Nồi nhúng bánh vào nước nước nồi trộn nước (20 – 40 Lit).

– Trong tất cả các nồi có thiết kế sọt xương đi kèm, sọt có nhiệm vụ lấy xương kê trong nồi ra một cách dễ dàng. Dưới đáy là nơi đặt thanh nhiệt để đốt nóng nước . Và cũng là nguyên lý vận hành chung của các nồi nấu phở bằng điện.

Nồi nấu phở bằng điện có chế độ để nhiệt độ điều khiển dành cho mỗi nồi riêng biệt. Ta hoàn toàn có thể vận hành nồi theo ý muốn của mình, tăng giảm nhiệt độ, đóng ngắt thanh nhiệt…

Địa chỉ cung cấp bộ nồi nấu phở điện chất lượng giá rẻ

Liên hệ: Giá bộ nồi nấu phở bằng điện

– Sử dụng điện gia đình nên việc lắp đặt nồi phở điện cho các cơ sở mới là tương đối dễ dàng.

– Có thể cài đặt nhiệt độ theo từng nồi bằng hệ thống Hộp điện thông minh, vặt triết áp để điều khiển nhiệt độ ở các nồi cùng với đóng ngắt thanh nhiệt trong nồi.

– Có công tắc điện bật khi nồi đang hoạt động, tự động đóng ngắt khi nhiệt độ đạt đủ. Tất nhiên, nồi nấu phở bằng điện đã được trang bị hệ thống chống giật, cháy nổ, và đóng ngắt hoàn toàn tự động

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *