Kinh nghiệm tìm địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ uy tín

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ? Để tìm được một văn phòng cho thuê giá rẻ mà đáp ứng nhu cầu, mong muốn và vị trí phù hợp cho việc kinh doanh không phải là điều dễ dàng với Startup, doanh nghiệp nhỏ. Dưới đây là chia sẻ của cowo.vn “các bước thuê Văn phòng ảo gía rẻ ” sẽ giúp bạn tìm được văn phòng làm việc như ý.

Các bước cần làm trước khi thuê văn phòng

Dưới đây là 5 bước cần làm bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ và chất lượng.

Bước 1: Xác định nhu cầu

Việc xác định nhu cầu, mục đích sử dụng văn phòng vô cùng quan trọng khi bắt tay tìm kiếm một địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ. Ngay từ đầu, bạn nên vạch rõ định hướng của công ty khi sử dụng văn phòng là gì, vị trí và thời gian sử dụng là bao lâu.

Liên hệ đơn vị cho thuê văn phòng ảo tại đà nẵng uy tín nhất

 • Mục tiêu: Loại hình mà công ty bạn đang kinh doanh có ảnh hưởng đến mục tiêu này. Bạn đang hướng tới môi trường làm việc chuyên nghiệp, hay một nơi làm việc thoải mái không bị giới hạn giờ giấc? Hay kết hợp là nơi kinh doanh, đón tiếp đối tác?
 • Diện tích: Bạn nên xem xét đến số lượng nhân viên của công ty, cũng như dựa vào mục đích sử dụng để tìm kiếm một diện tích phù hợp. Đa số các công ty chuyên về thiết kế hoặc làm việc sáng tạo online không cần không gian lớn. Tuy nhiên, Hanoi Office khuyến cáo diện tích tối thiểu là 4m2/người.
 • Vị trí: Văn phòng công ty không chỉ là nơi làm việc của nhân viên, mà còn được coi là bộ mặt đại diện cho công ty. Một vị trí đẹp ngay giữa trung tâm thủ đô sẽ khiến công ty bạn như được nâng tầm vị thế; một nơi thuận tiện đi lại giúp bạn không còn vất vả đi làm mỗi ngày; một vị trí gần các công ty doanh nghiệp khác, bạn có thể dễ dàng kết nối với các công ty khác, mở rộng mối quan hệ và nắm bắt cơ hội kinh doanh. Lựa chọn vị trí như thế nào là tùy thuộc vào bạn, nên lưu ý tránh những khu vực giao thông quá “tệ”, nên có chỗ để xe máy, ô tô cho khách hàng.
 • Thời gian thuê: Thời gian thuê mà chủ đầu tư hoặc hộ cho thuê yêu cầu thường tối thiểu từ 6 tháng đến 1 năm. Bạn nên có kế hoạch dài hạn về chiến lược kinh doanh lâu dài cũng như kế hoạch tài chính đủ để trả cho chi phí thuê văn phòng.

Bước 2: Xác định hình thức thuê văn phòng

 • Văn phòng truyền thống

Đây là loại hình văn phòng mà bạn sẽ phải thuê mặt bằng, Set-up toàn bộ nội thất, trang thiết bị văn phòng và các hạng mục khác như: phòng họp, phòng khách,…

 • Văn phòng thông minh

Hay còn có cách gọi khác là cho thuê văn phòng trọn gói – văn phòng chia sẻ, đây là giải pháp văn phòng hoàn toàn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Doanh nghiệp sẽ không phải bỏ ra chi phí thuê mặt bằng, chi phí trang trí nội thất văn phòng hay xây dựng các hạng như phòng họp, phòng khách…. Doanh nghiệp cũng sẽ không phải đóng phí điện, nước, wifi,… được sử dụng toàn bộ không gian và tiện ích văn phòng chung như: phòng khách, phòng họp, máy fax, máy in, máy photocopy,…

Với 2 hình thức thuê văn phòng này thì giải pháp văn phòng thông minh hoàn toàn chiếm ưu thế. Và đây chính là hình thức văn phòng có thể giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí thuê văn phòng và chi phí hoạt động.

Bước 3: Lựa chọn phương án

 •  Thuê biệt thự:

Với lợi thế view đẹp, sang trọng, nhiều công ty tập đoàn lớn lựa chọn biệt thự để làm văn phòng. Nhưng biệt thự lại vấp phải hạn chế là diện tích thường khá rộng, không sử dụng hết được diện tích cũng như chức năng của văn phòng. Mức giá thuê thường dao động từ 35 triệu trở lên, quá đắt nếu doanh nghiệp của bạn chỉ ở mức độ vừa và nhỏ.

Hãy tham khảo Blog Văn phòng ảo tại đà nẵng cần thiết dành cho bạn

Không gian làm việc theo ý bạn với các tùy chọn bố trí và tùy chỉnh linh hoạt.

 • Nội thất văn phòng hiện đại và tiện dụng
 • Môi trường kinh doanh chuyên nghiệp
 • Địa điểm thuận tiện ở những nơi bạn hoạt động kinh doanh
 • Sử dụng phòng họp cộng đồng theo giờ
 • Đồ nội thất, cách bố trí và trang trí được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của bạn

Tiến hành tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo

Thời gian hoạt động của những bên cung cấp dịch vụ cho thuê văn ảo gói giá rẻ chính là một trong những yếu tố mà doanh nghiệp hay cá nhân đi tìm thuê cần đặc biệt chú ý tới đầu tiên.

Một doanh nghiệp cho thuê uy tín và chất lượng nhất định sẽ có thời gian tồn tại và phát triển lâu dài. Đây cũng chính là bằng chứng cho thấy doanh nghiệp đã ổn định như thế nào thì mới duy trì được lâu dài như vậy.

Tổng kết

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức văn phòng ảo hiện nay trở lên vô cùng phát triển, chính bởi những ưu thế của mình trong quá trình sử dụng, đầu tư mà nhiều doanh nghiệp – đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập chọn lựa hình thức văn phòng ảo này như một trong những xu hướng giảm chi phí, tiếp cận khách hàng một cách tối ưu hơn đồng thời có thể gián tiếp nâng cao lợi thế trong kinh doanh của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI Hải phòng GIÁ RẺ NHẤT 2022
Next post Những điều cần cân nhắc khi chuyển văn phòng của bạn