Home / Tin Tức Camera Quan Sát / Lợi ích của việc lắp đặt camera văn phòng

Lợi ích của việc lắp đặt camera văn phòng

Chúng ta có thể cài đặt gì để xem camera CCTV trong văn phòng?

lắp camera văn phòng
camera văn phòng giá rẻ

Sử dụng hợp pháp các máy ảnh tại nơi làm việc

Nếu bạn có ý định gián điệp nhân viên tại nơi làm việc bằng camera giám sát văn phòng, bạn phải có lý do chính đáng để làm như vậy. Trong trường hợp đó, máy ảnh tại nơi làm việc không xâm phạm quyền riêng tư.

Ví dụ về lý do hợp pháp để sử dụng máy ảnh tại nơi làm việc ở hầu hết các bang, không vi phạm quyền của nhân viên, bao gồm những điều sau đây:

1. Giám sát nhân viên đang làm gì khi họ đang ở trên đồng hồ

Ví dụ: nếu bạn tin rằng nhân viên của bạn không thực hiện các công việc liên quan đến công việc hoặc đang tham gia vào hành vi bất hợp pháp có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp, khách hàng hoặc nhân viên của bạn (uống rượu trong công việc, sử dụng thuốc bất hợp pháp hoặc tham gia hành vi nguy hiểm và liều lĩnh), ở hầu hết các bang, nó sẽ được coi là hợp pháp để sử dụng máy quay video tại nơi làm việc. camera bình dương

2. Ngăn chặn trộm cắp nội bộ với hệ thống camera an ninh văn phòng

Nếu bạn tin rằng hành vi trộm cắp nội bộ là một vấn đề, bạn sẽ có thể sử dụng camera an ninh văn phòng để theo dõi nhân viên của bạn ở hầu hết các bang.

Ví dụ, nếu bạn nghi ngờ rằng công nhân đang ăn cắp hàng hóa hoặc đang thao túng đồng hồ thời gian, camera an ninh văn phòng có thể được sử dụng một cách hợp pháp để theo dõi nhân viên của bạn, miễn là nhà nước của bạn coi nó là hợp pháp. Video được ghi bằng máy ảnh tại nơi làm việc có thể được sử dụng làm bằng chứng về hành vi trộm cắp nội bộ.

3. bảo vệ văn phòng của bạn từ bên ngoài trộm cắp / trộm cắp với máy ảnh văn phòng

Nếu bạn tin rằng khách hàng đã ăn cắp hàng hóa, việc sử dụng camera giám sát văn phòng để giám sát doanh nghiệp và khách hàng của bạn là đảm bảo rằng hành vi trộm cắp không xảy ra, và nếu có, để bắt khách hàng đang trộm cắp bạn, ngay cả vào ban đêm. Camera an ninh tầm nhìn ban đêm cho văn phòng là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

4. Bảo vệ nhân viên và khách hàng của bạn bằng máy ảnh giám sát nơi làm việc

Nếu bảo mật là vấn đề cho bạn, nhân viên và khách hàng của bạn, Ví dụ, nếu có sự đột nhập hoặc nếu ai đó bị quấy rối trên tài sản của bạn, hầu hết các tiểu bang sẽ cho phép bạn sử dụng giám sát video để bảo vệ và bảo mật những người có thể bị đe dọa bởi các hành vi phạm tội.

Sử dụng trái phép các camera cho an ninh văn phòng

Ở hầu hết các tiểu bang, việc sử dụng máy quay video giám sát tại nơi làm việc được coi là bất hợp pháp ở một số khu vực nhất định, bao gồm bất kỳ khu vực nào mà sự riêng tư hợp lý có thể bị xâm phạm. Những khu vực này thường bao gồm nhà vệ sinh, phòng thay quần áo, phòng nghỉ và phòng chờ của nhân viên hoặc bất kỳ khu vực nào khác nơi quyền riêng tư hợp lý của nhân viên có thể bị xâm phạm. camera biên hòa

Ngoài ra còn có các luật liên quan đến giám sát video tại văn phòng và các nơi làm việc khác để bảo vệ người tiêu dùng. Ví dụ: hầu hết các tiểu bang có luật hạn chế cách doanh nghiệp có thể sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng hoặc yêu cầu chủ doanh nghiệp duy trì tính bảo mật của khách hàng; chia sẻ số an sinh xã hội và thông tin y tế, chẳng hạn.

Khi luật giám sát nơi làm việc không tồn tại

Các luật liên quan đến việc sử dụng máy ảnh tại nơi làm việc không được nêu chi tiết cụ thể ở tất cả các bang, điều này có thể gây khó khăn trong việc xác định chính xác loại bản ghi nào được coi là hợp pháp và những gì không.

Nếu doanh nghiệp của bạn ở trạng thái không cho phép hoặc cấm máy ảnh bảo mật cho văn phòng, có khả năng bạn có thể xử lý các vấn đề pháp lý, nếu một nhân viên nộp đơn khiếu nại. camera vũng tàu

Để xác định xem quyền riêng tư của một nhân viên có bị vi phạm hay không, tòa án sẽ xem xét hai yếu tố chính: Nhu cầu sử dụng máy ảnh nơi làm việc của bạn và sự mong đợi hợp lý của nhân viên về quyền riêng tư của họ. Nếu kỳ vọng hợp lý của nhân viên bị vi phạm, tòa án có thể sẽ khiến bạn phải chịu trách nhiệm.

Máy ảnh được xếp hạng cao nhất tại nơi làm việc

Vì vậy, các camera văn phòng tốt nhất để giữ cho nơi làm việc của bạn an toàn và bảo mật và hoạt động theo cách bạn muốn là gì?

Dưới đây là 2 lựa chọn hàng đầu để giúp bạn ngăn chặn nhân viên hoặc trộm cắp bên ngoài, cho phép bạn kiểm tra nơi làm việc của mình ở bất cứ đâu, và giữ cho nhân viên của bạn an toàn.

Camera làm việc độc lập tốt nhất: Reolink Argus 2

Nếu bạn muốn sử dụng camera an ninh dễ dàng cho văn phòng thì bạn nên xem Reolink Argus 2, được cấp nguồn bằng pin và không có dây, và do đó tiết kiệm được sự cố dây, khoan lỗ và thậm chí sạc lại, sau khi kết nối nó với bảng điều khiển năng lượng mặt trời Reolink.

Hệ thống camera an ninh văn phòng tốt nhất: Reolink RLK4-210WB4

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp hệ thống camera an ninh văn phòng bao phủ mọi vị trí quan trọng của doanh nghiệp bạn mà không có điểm mù, hệ thống cắm và chạy Reolink RLK4-210WB4 phải là lựa chọn đúng đắn của bạn. Nó là rất cao giá cả phải chăng như một hệ thống camera quan sát tại nơi làm việc, và chất lượng video là sao.

About Hai camera

Check Also

Lắp Đặt Camera Quan Sát Giá Rẻ Nhất Tại Biên Hòa

Lắp Đặt Hệ Thống Camera Quan Sát Nhà Máy   Xem Trọn Bộ Camera Giá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *