Home / Hệ Thống Hút Khói / Lắp đặt chụp hút khói bếp gia đình – Chụp hút mùi bếp Inox Việt Nam chất lượng

Lắp đặt chụp hút khói bếp gia đình – Chụp hút mùi bếp Inox Việt Nam chất lượng

Lắp đặt chụp hút khói bếp gia đình – Chụp hút mùi bếp Inox Việt Nam chất lượng

Thi công và lắp đặt hệ thống hút khói bếp gia đình, chụp hút mùi bếp, máy hút mùi, máy hút khói công nghiệp, chụp hút khói bếp gia đình, hút mùi bếp, quạt hút khói bếp gia đình tại Công ty chúng tôi với chất lượng tốt nhất thị trường.

Tham khảo: Chụp hút khói Inox

Bạn có biết việc sử dụng hệ thống hút khói bếp, chụp hút khói công nghiệp, máy hút khói đối với các bếp ăn gia đình, công nghiệp, rất quan trọng trong không gian nhà bếp không? Hãy cùng Công ty chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về hệ thống hút khói bếp nhà hàng, công nghiệp, gia đình.

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng, hút mùi bếp, máy hút mùi, máy hút khói công nghiệp được xem là giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí trong lành thoáng đãng, thoải mái, mát mẽ, sạch cho cho không gian bếp công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, công ty, nhà máy.

Hệ thống hút khói, chụp hút khói bếp công nghiệp, chụp hút khói bếp gia đình của Công ty chúng tôi?

Hệ thống hút khói bếp công nghiệp, hệ thống hút khói bếp gia đình, chụp hút mùi bếp, máy hút mùi, máy hút khói công nghiệp, chụp hút khói bếp gia đình, hút mùi bếp, quạt hút khói bếp gia đình là hệ thống hút nhiệt, khói và khử mùi dầu mỡ phát sinh trong quá trình nấu nướng. Chúng được đặt tại các nhà bếp của nhà hàng, khách sạn, căn tin trường học, bệnh viện, nhà máy, công ty…

Trong các khu bếp ăn nhà hàng, bếp ăn công nghiệp thường sẽ có các loại Bếp Á Bếp Âu, Bếp Nướng BBQ, Lò Nướng…đây là các loại bếp khi hoạt động sẽ phát sinh khói, mùi, và các bụi dầu bay trong không khí rất nhiều, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đầu bếp trong lúc nấu.

Ngoài ra, về lâu dài các bụi dầu bám vào các vật dụng xung quanh nên dễ gây bẩn, nhanh hỏng hóc, hỏa hoạn nếu lớp dầu đủ dầy. Nói đến đây chúng ta đã hình dung được sự quan trọng của hệ thống hút khói, hút mùi bếp như thế nào, nên việc một không gian bếp cần trang bị hệ thống hút khói đã trở nên phổ biến.

Cấu tạo chụp hút khói bếp, chụp hút mùi bếp, chụp hút khói bếp nhà hàng của Công ty chúng tôi:

– Toàn bộ chụp hút khói công nghiệp, máy hút mùi, hút khói bếp công nghiệp được gia công sản xuất từ inox 304, loại inox cao cấp, nhập khẩu không gỉ, luôn sáng bóng, khả năng chịu bền, chịu nhiệt cao vừa phù hợp với tính chất công việc vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.

– Các góc cạnh được chấn dập bằng máy thủy lực có độ bo góc thẩm mỹ cao hơn rất nhiều và tạo sự chắc chắn.

-Bên trong chụp hút khói bếp công nghiệp, chụp hút mùi inox, chụp hút mùi bếp được gắn phin lọc mỡ giúp giữ lại lượng mỡ thừa hạn chế bám dính vào hệ thống đường ống dẫn khói.

– Để bù lại ánh sáng mà chụp hút đã che khuất thì bên trong chụp hút sẽ được gắn thêm bóng đèn chiếu sáng giúp cho người đầu bếp dễ dàng quan sát làm việc.

Liên hệ: Hệ thống hút khói tại bàn

Chụp hút khói bếp công nghiệp, quạt hút mùi, chụp hút khói bếp của Công ty chúng tôi đảm bảo các tiêu chí

-Chất liệu inox 304 cao cấp, độ bền cao.

-Hút mạnh mẽ, hút sạch hết không khí nóng bức khó chịu, dày đặt trong bếp.

-Độ ồn thấp nhờ tính toán công suất quạt hút phù hợp, mang lại cảm giác thoải mái mỗi khi nấu ăn.

-Giá cả hợp lí, bao đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

-Thiết kế đẹp chuyên nghiệp, có phin lọc mỡ và hộp hứng mỡ inox có tác dụng lọc dầu mỡ- giảm thiểu tính bám bẩn và tắc nghẽn ố.

About bảo bao

Check Also

Lắp đặt trọn gói hệ thống bếp nướng không khói Hàn Quốc Inox Việt Nam

Mục chính1 Lắp đặt trọn gói hệ thống bếp nướng không khói Hàn Quốc Inox Việt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *