Home / Hệ Thống Hút Khói / Lắp đặt trọn gói hệ thống bếp nướng không khói Hàn Quốc Inox Việt Nam

Lắp đặt trọn gói hệ thống bếp nướng không khói Hàn Quốc Inox Việt Nam

Lắp đặt trọn gói hệ thống bếp nướng không khói Hàn Quốc Inox Việt Nam

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng theo nhiều phong cách như: Nhật Bản, Hàn Quốc, bếp nướng tại bàn, bếp không khói di động, bếp nướng than hoa, bếp nướng không khói ngoài trời… đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và nhất là khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo: Chụp hút mùi Inox

Nhà hàng thi công lắp đặt hệ thống bếp lẩu nướng có lợi gì?

Với việc thi công lắp đặt bếp nướng không khói khách hàng của bạn sẽ được thưởng thức các món nướng nhanh chóng và ngon miệng với những hệ thống thi công hút khói cho nhà hàng sử dụng bếp nướng, hay bếp nướng than hoa, bàn nướng không khói, được công ty chúng tôi thi công lắp đặt.

Hệ thống hút khói tại bàn nhà hàng kiểu Hàn Quốc mang đến 1 không gian ẩm thực sang trọng , sạch sẽ với lượng khói được hút lên đến 90 % .
Đây là hệ thống hút khói với dòng bếp nướng có khả năng giữ nhiệt tốt, không thất thoát làm tiêu hao  nhiên liệu, vỏ bếp được làm bằng nguyên liệu đặc biệt, có khả năng cách nhiệt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Hiện nay mô hình thi công hệ thống hút khói tại bàn đang là xu hướng mới, chúng tôi cung cấp và lắp đặt hệ thống nhà hàng lẩu nướng không khói BBQ và bếp lẩu nướng không khói than hoa Hàn quốc.

Điểm khác biệt nổi bật giữa các loại bếp lẩu nướng không khói so với các kiểu bếp khác đó chính là công năng. Khi sử dụng bếp lẩu nướng tại bàn chúng ta có thể vừa nướng hoặc có thế nấu lẩu sau khi hoàn thành nướng các món ăn.

Ăn lẩu và nướng tại bàn trong phòng điều hòa mà không bị ám khói vào người vì bếp được thiếp kế có hệ thống đường ống nổi hoặc chìm để hút khói âm thải ra ngoài không khí.

Liên hệ: Hệ thống hút khói 

Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu thi công và lắp đặt trọn gói hệ thống bếp nướng không khói Hàn Quốc với nhiều mẫu mã khác nhau, các bạn cần chúng tôi đều có thể cung cấp và lắp đặt hoàn thiện một cách chuyên nghiệp nhất với chi phí thấp nhất.

 

About bảo bao

Check Also

Một số đặc điểm của đường ống dẫn khói Inox Việt Nam

Mục chính1 Cung cấp đường ống dẫn khói cho hệ thống hút khói trên toàn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *