Lắp mạng FPT Huyện Sóc Sơn và các dánh giá về nó

Cùng với sự phát triển của công nghệ ở Việt Nam, mạng internet đã phủ sóng hầu hết cả nước từ thành thị đến nông thôn. Chỉ một số vùng sâu vùng xa chưa có internet vì hệ thống hạ tầng còn kém phát triển. Việc chọn dùng nhà mạng nào cho phù hợp với túi tiền mà vẫn có thể tận hưởng được chất lượng dịch vụ tốt là điều mà ai cũng trăn trở. Bởi vì có khá nhiều sự lựa chọn từ các nhà mạng Viettel, VNPT, FPT,… Vì thế, trong bài viết này mình sẽ review cho các bạn về một nhà mạng uy tín, chất lượng cho các bạn lựa chọn. Đó là Mạng FPT Telecom.

Lắp mạng FPT Huyện Sóc Sơn có mạnh không?

Tiêu chí đầu tiên cho việc lựa chọn mạng viễn thông là sức mạnh đường truyền trong một gói dịch vụ nhất định. Tốc độ mạng mạnh giúp cho việc giải trí hay công việc của bạn và gia đình bạn suông sẻ và hiệu quả.

Mạng FPT mạnh, load dữ liệu nhanh

VNPT được đánh giá là nhà mạng cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao vượt trội nhất. Tuy nhiên, nhà mạng này lại chặn rất nhiều IP khiến cho người dùng thấy khó chịu. Trong khi đó, FPT có gói data tốc độ cao 1 Gbps cực kỳ ưu việt. Những người làm việc hoặc doanh nghiệp sẽ ưu tiên sử dụng mạng FPT hơn.

Lắp mạng FPT Huyện Sóc Sơn có ổn định không?

Không ít người dùng phàn nàn về việc mạng internet nhà mình bị giật, lag liên tục. Nhất là vào những giờ cao điểm. Mạng chập chờn không ổn định và chặn nhiều IP quốc tế sẽ khiến cho công việc bị hạn chế đi rất nhiều. Mạng ổn định là chỉ tiêu chính khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Link đăng ký Lắp mạng FPT Đà Nẵng nhanh chóng uy tín

Một số quy định khi bạn có ý định chuyển đổi Lắp mạng FPT Huyện Sóc Sơn

  Chuyển nhà cung cấp: hóa đơn dịch vụ internet của các nhà mạng cũ phải trùng với địa chỉ lắp đặt trên hóa đơn cước. Trường hợp khách hàng không có hóa đơn cước (do áp dụng hình thức đóng cước trước hoặc thanh toán điện tử), khách hàng có thể cung cấp loại giấy tờ thay thế như hợp đồng cung cấp dịch vụ đã đóng cước trước đó hoặc bản in hóa đơn điện tử ( bản photo/ chính ) có in logo của nhà mạng cũ.

  Chuyển đổi địa chỉ đăng kí mạng: khi muốn thay đổi địa chỉ đăng kí nhân viên nhà mạng sẽ tiến hành khảo sát địa điểm mới. Bên phía khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan như CMND, hợp đồng internet để có thể làm thủ tục chuyển tại cửa hàng.Trường hợp khách hàng bị mất hợp đồng cáp quang liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Chuyển đổi gói cước: khi có nhu cầu thay đổi gói cước cáp quang từ tốc độ thấp sang Internet Cáp quang FPT tốc độ cao hay thay đổi dung lượng, bán kính đều có thể liên hệ với cửa hàng mạng FPT để được nhân viên hỗ trợ.

Tham khảo link trang chủ https://interfpt.vn/ để nhận tư vấn chi tiết

Quyền lợi khi khách hàng Lắp mạng FPT Huyện Sóc Sơn đăng ký trả trước 6 tháng :

Khi đăng ký trả trước 6 tháng, khách hàng sẽ có một số quyền lợi và ưu đãi hơn so với khi đăng ký lắp đặt trả sau hàng tháng như sau :

  • Miễn phí hòa mạng : ( bao gồm trang bị modem wifi, đường truyền, nhân sự … và toàn bộ các chi phí liên quan khác )
  • Hỗ trợ bảo trì tốt hơn : FPT telecom cam kết hỗ trợ nhanh nhất bảo trì và sử dụng của khách hàng được thông suốt nhất
  • Tặng 1 tháng cước sử dụng : Tùy thuộc vào một số thời điểm đăng ký, khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi nhất định khi FPT tặng thêm 1 tháng cước sử dụng miễn phí ( vẫn đảm bảo chất lượng như đóng phí ) với khách hàng sử dụng trả trước 6 tháng

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn các gói mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để tìm hiểu về chi tiết các ưu đãi về Lắp mạng FPT Huyện Sóc Sơn giá rẻ, các bạn hãy truy cập ngay interfpt.vn . Đồng thời hãy để lại thông tin để nhận tư vấn nhiệt tình, chính xác từ tổng đài viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Lắp mạng FPT Quận Long Biên và các hướng dẫn cần thiết
Next post Yến sào Quận 9 tốt gồm có loại nào