Home / Chia Sẻ Thủ Thuật / Liên Quân Mobile ấn tượng nhất ở bản cập nhật Thời đại Xạ Thủ

Liên Quân Mobile ấn tượng nhất ở bản cập nhật Thời đại Xạ Thủ

Liên Quân Mobile ấn tượng nhất ở bản cập nhật Thời đại Xạ Thủ.Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ các điểm gây ấn tượng đối với game thủ trong phiên bản cập nhật của game liên quân

Liên Quân Mobile ấn tượng nhất

Bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile đã mang tới nhiều thay đổi quan trọng.
Theo: Trí thức trẻ

Bản cập nhật Thời đai Xạ Thủ ra mắt cùng nhiều sự thay đổi đáng kể đã được cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile đánh giá cao. Đơn giản là bởi nó đã khắc phục phần nào những mặt hạn chế của những phiên bản trước, trong đó có tình trạng AFK và phá trận phổ biến, phần thưởng xếp hạng không hấp dẫn, …

Bài viết này sẽ tổng hợp ra những thay đổi mới, được phần đông người chơi đánh giá cao nhất. Qua đó cho thấy sự “thức thời” của ban điều hành Liên Quân Mobile trước những bất cập trước đây tồn tại trong game.

1. Phần thưởng đấu xếp hạng được bổ sung Vé quay kho báu

Nếu như tướng và skin là những vật phẩm mà NPH sẽ kiếm bộn tiền từ việc bán chúng mỗi khi cập nhật tướng mới, vì thế mà nếu tặng vĩnh viễn cho người chơi sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng tới doanh thu của họ. Nhưng với phần thưởng đấu hạng chỉ là mấy trăm Ruby và skin Vinh Quang của một vị tướng thuộc nhóm “thất thế” chỉ khiến người chơi thêm chán nản.

Vì thế mà cơ cấu thưởng cần phải bổ sung thêm những vật phẩm khác hấp dẫn hơn cũng là điều cần làm, và sau khi hoàn thành cập nhật phiên bản mới, người chơi khi tham gia đấu hạng nếu leo tới mức nhất định sẽ nhận thêm phần thưởng tương ứng. Nếu chơi tốt và có cho mình thứ hạng Kim Cương V, game thủ sẽ nhận về tổng cộng 7 vé quay kho báu, mở ra cơ hội sở hữu Ryoma hoặc các skin hiếm cực đẹp.

2. Giao diện tải trận đấu dễ nhìn hơn

Với giao diện mới này thì thông tin các vị tướng, trạng phục, mức độ thông thạo, phép bổ trợ mang theo vào được hiển thị rõ ràng, dễ nhìn hơn trước khi sắp xếp theo kiểu trên – dưới, thay vì trái – phải như ở phiên bản cũ.

3. Cơ chế xử phạt các hành vi không lành mạnh nghiêm khắc hơn trước

Cụ thể thì ở phiên bản mới, điều kiện để tham gia đấu xếp hạng là điểm uy tín phải đạt tối thiểu 85 điểm thay vì 80 như cũ, đồng thời thì điểm uy tín phải cần tối thiểu 96 điểm để nhận thưởng vàng thay vì 90 điểm. Nếu người chơi treo máy hoặc AFK nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ bị phạt nặng và trừ 1 lần 10 điểm. Vì thế mà nếu do một nguyên nhân khách quan nào đó mà bị mất kết nối. game thủ cần cố gắng quay trở lại kịp thời để thi đấu, từ đó có thông số chiến đấu tốt, giúp giảm đi điểm uy tín bị trừ.

Xem thêm : Acc liên quân

4. Tăng khả năng chiến đấu cho các xạ thủ

Những vị tướng xạ thủ ở các phiên bản trước đều bị đánh giá khá thấp, ngoại trừ Violet. Đơn giản là bởi số lượng tướng có khả năng độc lập tác chiến cao, lối di chuyển thì vô cùng cơ động, khả năng dồn sát thương bá đạo, nhiều khả năng “dị” mang tính đột phá, … ngày một nhiều. Vì thế mà các vị tướng xạ thủ được buff thêm để khiến game trở nên cân bằng hơn cũng rất được số đông người chơi ủng hộ. Đa phần các tướng đánh tầm xa này sẽ được gia tăng tầm đánh, một số tướng còn được tăng tốc chạy, tầm đánh của nội tại và đặc biệt là một số kỹ năng sẽ được gia tăng thêm sát thương cơ bản.

About bảo bao

Check Also

Refer to Is CCleaner Safe to Use on Windows and Mac? – All F.A.Q’s Answered

Read This Post To Learn If CCleaner Is Safe To Use On Your Windows Or Mac Computer, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *