Home / Đọc Truyện Ngắn / Loài sâu lạ hay cắn phụ nữ?. Vui cười hài hước

Loài sâu lạ hay cắn phụ nữ?. Vui cười hài hước

Hiện tại các nhà khoa học chưa tìm ra loại vắc xin hữu hiệu nào để ngăn ngừa loại sâu này.


Ảnh minh họa

Các nhà khoa học ở Viện Nghiên Cứu Côn Trùng Canada vừa phát hiện ra một loài sâu lạ, tên khoa học tạm đặt của chúng là: Penissicolios.

Loài sâu này thường gây dị ứng rất nặng cho chị em phụ nữ. Nếu chẳng may chị em nào bị loài sâu này chích, thì chỉ ít phút sau, vô số ấu trùng của loài sâu này sẽ theo một đám dịch nhầy chui sâu vào c.ơ t.h.ể người phụ nữ. Chỉ sau chừng vài tháng hoạt động trong c.ơ t.h.ể, những ấu trùng đó mới bắt đầu phát tác, chúng gây ra những triệu chứng buồn nôn, khó chịu trong bụng, đồng thời vòng 2 của chị em bắt đầu sưng tấy rồi biến dạng phồng lên một cách kỳ lạ.

Thời gian phát tác của ấu trùng sâu Penissicolios kéo dài chừng 9 đến 10 tháng. Đáng ngại hơn nữa là trong thời gian bị dị ứng này, nạn nhân không hầu như không được sử dụng một loại t.h.u.ốc kháng sinh nào nếu không muốn chịu các phản ứng phụ đáng tiếc.

Hết thời gian trên, nạn nhân phải tới bệnh viện để các bác sỹ mổ hoặc nặn “ấu trùng” của sâu ra, lúc đó ấu trùng sâu đã biến đổi chóng mặt và có thể đạt trong lượng lên tới trên 3 kg.

Khi bị loại sâu này chích, tuy không nguy hiểm tính mạn,g nhưng chúng để lại khá nhiều di chứng đối với chị em phụ nữ như tăng cân, biến dạng c.ơ t.h.ể, thay đổi tính tình, biến đổi sắc tố da từ hồng hào sang thâm xỉn ở một số khu vực trên c.ơ t.h.ể.

Hiện tại các nhà khoa học chưa tìm ra loại vắc xin hữu hiệu nào để ngăn ngừa loại sâu này. Việc phòng chống hầu hết phụ thuộc vào kinh nghiệm và ý thức của chị em.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Làm một người biết đủ, bạn sẽ có một cuộc đời hạnh phúc

Harvard là trường đại học danh giá bậc nhất thế giới về các ngành đào …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *