Home / Bất Động Sản / Lợi ích của liền kề dự án Thanh Hà Cienco 5

Lợi ích của liền kề dự án Thanh Hà Cienco 5

Lợi ích của liền kề dự án Thanh Hà Cienco 5.

Có nên mua liền kề Thanh Hà? Có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Có nhiều người không biết lợi ích của liền kề Thanh Hà Cienco 5 cũng như giá thành của nó. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

 

Liền kề Thanh Hà thuộc khu đô thị Thanh Hà quận Hà Đông. Và dự án thuộc một phần của huyện Thanh Oai, Hà Nội. Dự án được mệnh danh là dự án đô thị xanh lớn nhất của thủ đô. Nó đã tạo nên “cơn sốt” trên thị trường liền kề hiện nay. Vậy có nên mua liền kê Thanh Hà không?

Vị trí đắc địa, thuận lợi cho giao thông đi lại, và các tuyến đường huyết mạch lớn của thủ đô thì dự án Thanh Hà rất xứng đáng được quan tâm. Bên cạnh đó, dự án cũng có không gian thiết kế mở theo các dịch vụ tiện ích quy mô lớn. Kèm theo là các đô thị vệ tinh xung quanh như Xa La, Văn Phú, Văn Quán…

 

Dự án liền kề Thanh Hà Mường Thanh thuộc trục đường phía Nam Hà Tây cũ. Nằm sát quốc lộ 1A, qua cầu Giẽ và liền kề với quốc lộ 21B. Dự án sẽ làm thay đổi bộ mặt của 4 quận cũng như góp phần giúp giải quyết vấn đề nhu cầu nhà ở của người dân.

Những căn liền kề Thanh Hà được thiết kế đẹp, nổi bật và đầy đủ tính năng của căn hộ liền kề sang trọng, thuộc hạng sang trên đất Hà Nội. Ưu điểm cho khách hàng mua sản phẩm là khách hàng có thể tự chọn nhiều mẫu thiết kế từ chủ đầu tư để tự xây dựng.

Liền kề Thanh Hà còn rất đa dạng về diện tích. Diện tích: 80m2, 90m2, 100m2, 115m2 (có đến 90% là lô 100m2). Mặt tiền 5m, chiều sâu 20m.

Diện tích đa dạng giúp đa dạng thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hướng đến mục đích sử dụng đem lại sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.

Giá gốc của liền kề Thanh Hà cũng rất đa dạng theo từng diện tích khách nhau.

Đường 14m có giá 18 triệu.m2. Đường 17m có giá 19 triệu.m2. Đường 25m giá 22 triệu/m2. Đường 50m có giá 25 triệu/m2.

Tham khảo: www.lienkebietthuthanhha.com

Vừa qua,Chính phủ đã ban hành chính sách tạo điều kiện cho chủ đầu tư bán đất nền tốt nhất. Chủ đầu tư sẽ được phân lo bán nền cho người dân. Những người ở thật sự, người dân sẽ tự xây nhà cho mình với chi phí hợp lý. Từ đó chủ đầu tư doanh nghiệp sẽ cắt giảm được chi phí xây dựng. Tạo điều kiện giá thành giảm cho người mua, sở hữu được căn nhà riêng của mình với chi phí tốt nhất.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu cho mình một căn liền kề Thanh Hà ngay hôm nay!!!

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Thông tin mới về dự án xây dựng bãi xe ngầm hơn 1.700 tỷ đồng tại Hà Nội

Mục chính1 Thông tin mới về dự án xây dựng bãi xe ngầm hơn 1.700 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *