Home / Phim Cách Nhiệt / Lưu ý khi lựa chọn phim cách nhiệt nhà kính phù hợp?

Lưu ý khi lựa chọn phim cách nhiệt nhà kính phù hợp?

Để tránh ánh nắng mặt trời chói chang xuyên qua của kính vào nhà người ta thường nghĩ đến việc dán phim cách nhiệt nhà kính để chống nắng vào chống tia UV từ ánh nắng mặt trời. Nhưng trước khi lắp đặt phim cách nhiệt nhà kính người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn một đơn vị cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín, nên đến trực tiếp điểm lắp đặt, yêu cầu cho xem giấy phép kinh doanh, hồ sơ năng lực, các dự án đã lắp đặt và các loại giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, xuất xứ sản phẩm, chứng nhận nhà phân phối, chứng nhận đăng ký thương hiệu,…….

Tham khảo: phim cách nhiệt ô tô

Sau khi đã chọn được nhà cung cấp tin tưởng, khách hàng cần được tư vấn để chọn các mã phim cách nhiệt nhà kính phù hợp. Nếu lắp phim cách nhiệt nhà kính thì việc chọn phim cho các tầng thấp, tầng showroom cũng giống như chọn phim cho kính trước ô tô là trước hết chọn loại phim lọc quang phổ hồng ngoại, hoặc phim cắt tia hồng ngoại. Đây là những loại phim trong suốt, có độ xuyên sáng cao, độ phản gương rất thấp, không bị chói, lóa và có khả năng cắt tia hồng ngoại cao, giúp chống nóng. Các phần kính còn lại có yêu cầu không cao nên có thể chọn một trong hai loại phim trên hoặc chọn phim phún xạ và tráng phủ kim loại.

Xem thêm: phim cách nhiệt nhà kính

Sau khi đã chọn được nhà cung cấp và mà phim cách nhiệt nhà kính, khách hàng cần kiểm tra bao bì sản phẩm (phải in rõ ràng thương hiệu, logo, mã sản phẩm…) Khách hàng cũng nên yêu cầu đơn vị lắp đặt kiểm tra các thông số kỹ thuật của phim bằng thiết bị chuyên dùng và đối chiếu với thông số trong catalogue. Với các đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp và uy tín thì không thể thiếu thiết bị thử.

About bảo bao

Check Also

Thuê thợ dán phim cách nhiệt Nhật Bản chuyên nghiệp, uy tín

Bạn đang muốn dán phim cách nhiệt xuất xứ Nhật Bản để chống nắng, chống nóng với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *