Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Lý do tại sao nên chọn nồi nấu phở Inox Việt Nam thay cho nồi phở Trung Quốc

Lý do tại sao nên chọn nồi nấu phở Inox Việt Nam thay cho nồi phở Trung Quốc

Lý do tại sao nên chọn nồi nấu phở Inox Việt Nam thay cho nồi phở Trung Quốc

Trước đây vài năm khi phần lớn các quán phở , quán ăn sáng lớn nhỏ trên toàn quốc vẫn còn đun nấu chủ yếu bằng bếp than , bếp gas vừa mất thời gian và chi phí lại gây ô nhiễm không khí ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe tới bạn

Tham khảo: Nồi hầm xương bằng điện

Đúng lúc đó trên thị trường xuất hiện nồi nấu phở bằng điện đã khuấy động phong trào thay thế dần bếp than , bếp gas trong các quán phở , quán ăn sáng hoặc các khu bếp chế biến trong nhà hàng. Nồi điện nấu phở thực sự là giải pháp tốt giúp tiết kiệm thời gian, công sức và an toàn sức khỏe.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì các loại nồi nấu phở Trung Quốc lại bộc lộ nhiều nhược điểm gây tốn kém chi phí khắc phục và làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn như :

  • Nồi nấu phở Trung Quốc có chế độ đun nấu không phù hợp với các món ăn như phở, bún  tại Việt Nam
  • Công suất nồi nhỏ, sử dụng tốn điện hơn. Nồi sử dụng đĩa nhiệt ( hay mâm nhiệt ) dễ hỏng hóc hơn so với thanh nhiệt
  • Chất liệu inox 201 mỏng và tuổi thọ sử dụng thấp???
  • Nắp nồi kín , không được thiết kế mở bán nguyệt một nửa và không có lỗ chống đục nước khi ninh

Tóm lại : Nồi nấu phở Trung Quốc thường được thiết kế bắt mắt với lớp inox phủ bóng (sẽ phai màu theo thời gian ) , và đặc biệt là mức giá thành rẻ . Vậy nên quý khách nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư sử dụng lâu dài cho công việc.

Các dòng nồi nấu phở Trung Quốc được sản xuất hàng loạt , cắt xén nhiều khâu kiêm tra và chi phí sản xuất để tối ưu lợi nhuận cho nhà sản xuất nên chất lượng cũng sẽ không được ổn đinh khi có những nồi sử dụng được 1 vài năm , có những nồi chỉ sử dụng 1 vài tháng là phải bảo hành bảo trì tốn kém.

Công ty chúng tôi –  Khẳng định giá trị thương hiệu Việt Nam

Qua thời gian khảo sát nhu cầu người dùng và thị trường, công ty chúng tôi bắt đầu nghiên cứu tạo ra những sản phẩm Nồi điện nấu phở đầu tiên tại Việt Nam. Những ngày đầu sản xuất trải qua rất nhiều những sai lầm và chỉnh sửa đi chỉnh sửa lại , công ty chúng tôi cũng đã dần định hình và hoàn thiện sản phẩm dựa trên nhiều đóng góp ý kiến của các thầy giảng dạy bộ môn cơ khí máy móc, các kỹ thuật viên cơ điện, cũng như những lời chia sẻ phản hồi từ khách hàng để tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất .

Nhờ những nỗ lực của toàn thể công ty mà những sản phẩm hoàn thiện khi đưa ra thị trường đã được khách hàng sử dụng và tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng. Năm 2019 công ty chúng tôi vinh dự nhận nhiều bằng khen “ Hàng Việt Nam chất lượng cao “ do phòng công nghiệp Việt Nam trao tặng.

Trong thời gian dài nồi nấu phở công ty chúng tôi được quý khách hàng đón nhận tích tực , sản phẩm tiêu thụ mạnh mẽ trên toàn quốc, thì bất ngờ xuất hiện hàng nhái hàng kém chất lượng cũng có mặt trên thị trường gây ra nhiều nhầm lẫn và thiệt hại đến khách hàng. Để bảo vệ quyền lợi và Công ty chúng tôi đã tìm ra giải pháp cho vấn đề nhức nhối trên bằng cách xây dựng bộ tem mác nhận diện thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao để quý khách hàng tránh nhầm lẫn với hàng nhái kém chất lượng.

Cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý do chính bàn tay người thợ cơ khí Việt Nam chế tạo.

Hiện nay dây chuyền sản xuất trong nhà máy cơ khí Công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường khoảng 30-50 chiếc nồi nấu phở bằng điện chất lượng cao mỗi ngày. Sự hài lòng của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng chính là động lực để công ty tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành máy móc chế biến thực phẩm nói chung và nồi điện nấu phở nói riêng. Toàn thể Công ty chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết sức để đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi, qua đó dần dần thay thế và loại bỏ toàn bộ nồi nấu phở Trung Quốc và những sản phẩm nồi phở hàng nhái kém chất lượng đang làm ảnh hưởng tới quý khách hàng

 

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *