Home / Cơ Khí / Mẫu ban công inox đẹp – Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Mẫu ban công inox đẹp – Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Mẫu ban công inox đẹp – Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Ban công (tiếng Ý: balcone, có nghĩa là giàn giáo; tiếng Pháp: balcon) là một kiến trúc trong ngôi nhà hay tòa nhà. Là một không gian theo chiều ngang được nhô ra và thường có gắn lan can an toàn. Ban công thông thường được xây từ tầng hai trở lên. Nó là phần nhô ra ngoài tầng gác, có lan can và có cửa thông vào phòng. Ban công inox là sự lựa chọn tốt cho mọi nhà.

Tham khảo: Lan can inox

Đặc điểm nổi bật của ban công inox

  • Ban công inox có đặc điểm là độ bền cao, sáng bóng, thi công lắp đặt nhanh chóng, đơn giản mang lại không gian trẻ trung phong cách hiện đại cho ngôi nhà bạn. Hiện nay ban công inox ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Để đảm bảo độ an toàn bạn có thể lắp đặt thêm lưới ban công an toàn.

  • Thông thường lực căng của dây cáp là 50-80/ 1 dây. Vì vậy để đảm bảo thì hãy dùng hai tay banh dây về hai phía khoảng cách mở rộng không quá 10cm. Như vậy dù có vô tình bị ngã vào lưới thì sẽ được bật ngược trở lại không bị ngả về phía bên kia, thêm nữa bạn cũng an tâm hơn. Tải trọng lớn nên có thể làm dây thoát hiểm và tụt xuống khi có biến cố gì xảy ra. Bạn có thể lắp thêm bộ cảm biến để báo động rất hiệu quả, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại lưới an toàn xây dựng để lựa chọn cho phù hợp.
  • Để lắp đặt được đảm bảo, phát huy hết tính năng của sợi cáp bạn nên đan chặt chẽ với nhau trên các thanh nhôm hợp kim chuyên dụng, đồng thời yêu cầu của thanh định vị là hợp kim tốt, được phun lớp tĩnh điện để tránh trường hợp dò điện.

Liên hệ:  cokhithanhtuyet.com

  • Trên những thanh hợp kim nhôm được bố trí sẵn các vị trí ốc vít để giữ cố định cho dây cáp. Vị trí để bắt đinh nở, đinh rút hoặc vít sắt được cấu tạo bằng thép hoặc inox. Hơn nữa để chắc chắn thanh nhôm không bị bật ra ngoài thì tải trọng nên vừa phải không nên quá lớn.

 

About bảo bao

Check Also

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng lan can inox

Mục chính1 Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng lan can inox1.1 Tham khảo: Báo giá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *