Home / Máy Bơm Nước / Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh là gì?

Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh là gì?

Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh là loại máy bơm được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp. Không chỉ bởi khả năng bơm nước với lưu lượng lớn, những chiếc máy bơm này còn ghi điểm với các nhà đầu tư bởi công nghệ bơm tiên tiến hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh là gì, hoạt động ra sao và tìm hiểu về các thương hiệu nổi tiếng với loại máy bơm này nhé!

Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh

Tham khảo: phớt máy bơm

Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh là loại máy bơm hoạt động dựa trên nguyên lý lực ly tâm hút nước. Những chiếc máy bơm này bắt đầu được ứng dụng nhiều thay cho các loại máy bơm nước thông thường trong khoảng 1 thập kỷ trở lại đây, khi mà những xí nghiệp, nhà máy bắt đầu mọc lên. Người ta có nhu cầu về những loại máy bơm có khả năng bơm đặc biệt với lưu lượng lớn. Tuy nhiên, loại máy bơm này đã được xuất hiện trên thế giới từ rất lâu để đáp ứng nhu cầu vận chuyển chất lỏng trong quá trình sản xuất. Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh được sử dụng công nghệ bơm ly tâm rất đặc biệt, cùng với sự phát triển của hệ thống đa tầng cánh, chiếc máy bơm quả thật tạo nên một tổ hợp bơm hoàn hảo so với những chiếc máy bơm khác.Ngoài ra, giá thành của những chiếc máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh cũng không quá lớn, chủng loại lại vô cùng đa dạng nên rất được lòng các nhà doanh nghiệp khi đầu tư.

 

Nguyên lý làm việc

 

Nguyên lý làm việc của những chiếc máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh có vẻ đơn giản đến bất ngờ. Khi động cơ máy hoạt động, trục ngang sẽ quay khiến cho các tầng cánh trong máy quay tạo ra các lực ly tâm. Những lực ly tâm này kết hợp lại thành một lực hút cực lớn có khả năng hút chất lỏng và đẩy chúng đi từ bể nguồn đến các khu vực đích. Đa tầng cánh sẽ giúp máy hoạt động tăng lực lên cao hơn so với các loại máy bơm công nghiệp thông thường mà không làm tiêu hao quá nhiều điện năng. Những chiếc máy bơm ly tâm trục ngang hoạt động rất bền bỉ và có khả năng bơm nước không tạo ma sát lớn nên được nâng cao đa dạng các chủng loại bơm được nhiều loại chất lỏng hơn, có thể là những loại chất ăn mòn thấp. Bởi việc không tạo ma sát lớn chính là yếu tố quyết định giúp những chiếc máy bơm này tránh được các phản ứng ăn mòn nguy hiểm trong quá trình bơm.

Xem thêm: 2nec.vn

Những thương hiệu và nhà phân phối bơm ly tâm uy tín

 

Hiện nay, để tìm những chiếc máy bơm ly tâm uy tín, bạn có thể chú ý tới những thương hiệu như Pentax, Ebara, Hanil… đều là những thương hiệu máy bơm nước uy tín hiện nay.

 

Tuy nhiên, cần lực chọn đúng nhà phân phối uy tín như Công ty chúng tôi để có được những chiếc máy bơm chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường.

 

About bảo bao

Check Also

Kinh nghiệm phân loại máy bơm nước công nghiệp mới nhất hiện nay

Mục chính1 Kinh nghiệm phân loại máy bơm nước công nghiệp mới nhất hiện nay1.1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *