Home / Dịch Vụ / Máy Lọc Nước RO Karofi K8RO-H 8 Lõi tốt nhất hiện nay

Máy Lọc Nước RO Karofi K8RO-H 8 Lõi tốt nhất hiện nay

Máy Lọc Nước karofi với những công nghệ hiện đại và khả năng xử lý nước an toàn, đang dần trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Máy Lọc Nước RO Karofi K8RO-H 8 Lõi này nhé!

Chúng tôi với địa chỉ chính thức https://daithanh-group.com/ luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Thiết kế sang trọng:

Máy Lọc Nước RO Karofi K8RO-H được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Vỏ máy cấu tạo bằng kim loại sơn màu đen sáng bóng, dễ lau rửa. Kết cấu vững chắc phù hợp với nhiều không gian như gia đình, văn phòng, điểm du lịch.

Hệ thống lọc 8 lõi:

Chiếc Máy Lọc Nước giá rẻ này sử dụng hệ thống lọc 8 lõi giúp lọc sạch cặn bẩn và vi khuẩn có trong nước, cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

  • Lõi sợi PP 5 micron: Loại bỏ tạp chất, cặn bẩn kích thước > 5 micron có trong nước, tăng tuổi thọ cho các lõi kết tiếp.
  • Lõi Cation Resins: Loại trừ các ion Mg2+ và Ca2+ có trong nước cứng hoặc nguồn nước nhiễm đá vôi, giúp mềm hóa nước.
  • Lõi CTO – GAC: Lọc bỏ các chất hữu cơ tồn dư, khử clo, làm tươi nước, tạo vị ngọt tự nhiên… tăng độ PH, tạo cảm giác tươi mát khi dùng.
  • Màng lọc RO Aqualast: Lọc sạch ở cấp độ nano siêu nhỏ các ion kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ, vi khuẩn, virus…
  • Lõi GAC – T33: Hấp thụ các chất hữu cơ tồn dư, khử clo, làm tươi nước, tạo vị ngọt tự nhiên… tăng độ PH, tạo cảm giác tươi mát khi dùng.
  • Lõi Khoáng đá Mineral: Tăng cường Canxi, Magie, các khoáng chất, các chất điện giải có ích, giúp tăng độ PH để trung hòa axit dư của cơ thể.
  • Lõi Far Infrared: Giúp chia nhỏ các nhóm phân tử nước, cơ thể dễ dàng hấp thu hơn.
  • Lõi Nano Silver: Giúp diệt khuẩn, khủ mùi, tạo vị ngọt tự nhiên cho nguồn nước.

Chất liệu bình chứa của máy lọc nước RO Karofi K8RO-H được làm từ nhựa ABS cao cấp đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Không gây ảnh hưởng đến nguồn nước tinh khiết.

Công suất lọc mạnh mẽ:

Máy Lọc Nước Karofi K8RO-H có công suất lọc 10 lít/giờ, dung tích bình chứa 10 lít, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước sạch hàng ngày. Bình chứa được làm từ nhựa ABS cao cấp đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, máy lọc nước RO Karofi 8 lõi lọc K8RO-H được trang bị vòi rót nước bóng loáng, cần gạt dễ thao tác ngay cả với người già và trẻ nhỏ, rót nước tiện lợi, nhanh chóng

Tìm hiểu nhiều hơn tại https://daithanh-group.com/tin-tuc/bang-gia-may-loc-nuoc-ro-tan-a-dai-thanh-moi-nhat-nam-2020.html

Thao tác sử dụng đơn giản, hạn bảo hành dài:

Khi dùng Máy Lọc Nước RO K8RO-H, khách hàng chỉ cần thao tác với cần gạt, nước sẽ tự động chảy ra tại vòi, vô cùng thuận tiện. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, thời hạn bảo hành lên đến 24 tháng, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

Lưu ý khi lắp đặt máy lọc nước:

– Không đặt máy ở các vị trí có ánh nắng chiếu vào trực tiếp hay nơi có nhiệt độ cao.

– Chọn vị trí lắp đặt gần nguồn dẫn nước đầu vào, ổ điện hay vị trí thuận tiện với đường nước xả.

– Máy hoạt động tốt với nhiều nguồn nước bao gồm nguồn nước được lắp đặt âm sâu dưới 2 – 3 m.

Bạn muốn tìm hiểu về máy lọc nước truy cập vào web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

About bảo bao

Check Also

Tham khảo điạ chỉ mua bồn nước inox đại thành chính hãnh giá rẻ tại HCM

Bồn nước Đại Thành chính hãng được phân phối tại đại lý nào ở HCM? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *