Home / Đọc Truyện Cảm Động / Một cú vấp đã buông tay, chắc không phải tấm chân tình

Một cú vấp đã buông tay, chắc không phải tấm chân tình

Phản hồi bài viết “Nhầm tai hại, cô gái bảo mẹ bạn trai: “Làm việc lấy tiền thì làm cho đàng hoàng””

Screen Shot 2019-03-16 at 1.08.06 PM.png

Theo tôi, việc đầu tiên là em nên có cuộc gặp gỡ với bạn trai cho rõ ràng vấn đề đã. Một cuộc tình không thể chấm dứt bằng một cú điện thoại như vậy được. Hoặc là anh ta yêu em chưa nhiều, hoặc là anh ta quá nóng giận mà hành động như vậy, em nhất định phải gặp mặt tìm hiểu mới nắm bắt tình hình được.

Sau khi gặp, hãy giải thích rõ tình huống cho bạn trai hiểu. Rõ ràng là hôm đó cậu ấy không có nhà, và qua lời kể của mẹ cậu ấy thì không biết mọi chuyện đã tồi tệ và “đi xa” tới đâu. Nếu mẹ cậu ấy đã có ấn tượng không tốt sau sự nhầm lẫn đó thì rõ ràng bà sẽ tìm cách tác động để hai người chia tay là điều được báo trước.

Nếu bạn trai có thể thông cảm được cho em thì nên cùng bạn trai đến nhà xin lỗi mẹ cậu ấy, khi đi nhớ thăm dò xem mẹ cậu ấy thích gì mua chút quà biếu cho dễ coi. Phận làm con, xin lỗi người lớn không có gì khó khăn cả. Cứ nói “hôm đó cháu đi liên hoan, có uống chút rượu, nói gì không phải bác bỏ qua cho cháu”. Nếu cậu ấy yêu bạn thật lòng thì hóa giải nỗi giận của mẹ cậu ấy chỉ là vấn đề thời gian.

Còn nếu cậu ấy vì vậy mà kiên quyết đòi chia tay thì thôi em gái cũng đừng nên tìm cách níu kéo nữa. Người ta bảo, muốn thì sẽ tìm cách. Nếu cậu ấy thương em chắc chắn sẽ tìm cách bảo vệ em chứ không phải nói bỏ là bỏ ngay như vậy.

Phản hồi của độ giả Thu Trang

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Chuyện của tôi” bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài và ấn nút “Gửi bình luận”. Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu – Giới tính. Trân trọng.

 

About Trần Lê

Check Also

Nói chuyện vô duyên, nàng dâu còn hậm hực vì bị nhà chồng mắng vốn

Ảnh minh hoạ: Getty Images. Nhiều người nghĩ không phải sống chung với bố mẹ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *