Home / Dịch Vụ / Một số thông tin cần biết về túi xác hàng hiệu

Một số thông tin cần biết về túi xác hàng hiệu

Một số thông tin cần biết về túi xác hàng hiệu

Chuyên sưu tầm những chiếc túi của thương hiệu Prada chuẩn Authentic, chúng tôi chuyên cung cấp túi xách hàng hiệu luôn có những mẫu túi xách Prada chất nhất, chuẩn authentic nhất. Các mẫu túi xách hàng hiệu sang chảnh tại của hàng chúng tôi chỉ có một chiếc duy nhất, không đụng hàng.

Tham khảo: Gậy tự sướng

Một chút thông tin về thương hiệu túi xách Prada

“Nếu được sở hữu một chiếc túi xách Prada thì đúng là một điều may mắn và là một niềm vui mãn nguyện nhất”

Prada là hãng thời trang nổi tiếng cao cấp và xa xỉ của làng thời trang thế giới và danh giá của đất nước Ý. Điểm đặc trưng của phong cách túi xách hàng hiệu Prada là thiết kế sang trọng, cao quý và tinh tế với sự kết hợp đan xen các ý tưởng nghệ thuật đương đại.

Liên hệ: Balo laptop nữ

Thương hiệu Prada được tạo nên vào năm 1913 bởi 2 anh em Mario và Martino Prada tại Milan nước Ý. Cửa hàng túi xách hàng hiệu đầu tiên có tên Fratelli Prada, các sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng đều được làm bằng da cao cấp nhập khẩu từ Anh và hoàn toàn được chế tác bằng nghề thủ công tinh vi của Ý, mang dáng của tầng lớp thượng lưu và quý tộc Châu Âu.

Năm 1983, Prada ra mắt cửa hàng túi xách hàng hiệu thứ hai tại Milan, đồng thời nhân rộng các cửa hàng ra khắp lục địa Châu Âu và New York. Bộ sưu tập túi xách Prada Authentic được ra mắt lần đầu tiên có tên Ready to wear dành cho phái nữ vào năm 1989. Tính đến thời điểm hiện tại, mạng lưới phân phối của tập đoàn Prada mở rộng tại 70 quốc gia và hàng trăm cửa hàng trên toàn thế giới.

Liên hệ: Balo giá rẻ

About bảo bao

Check Also

3 Lý do nên chọn dịch vụ làm bằng đại học

Mục chính1 3 Lý do nên chọn dịch vụ làm bằng đại học2 3 Lý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *