Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Nên mua máy sấy bát công nghiệp Inox Việt Nam ở đâu uy tín giá rẻ

Nên mua máy sấy bát công nghiệp Inox Việt Nam ở đâu uy tín giá rẻ

Nên mua máy sấy bát công nghiệp Inox Việt Nam ở đâu uy tín giá rẻ

Cuộc sống hiện đại kéo theo mọi thứ cũng được hiện đại hóa về mọi mặt. Một trong số đó, có thể nhắc đến sự ra đời của máy sấy bát bát. Đây là một vật dụng thực sự cần thiết đối với nhà hàng, khách sạn, các khu bếp có quy mô nấu nướng lớn. Nó có thể làm khô và diệt khuẩn bát đĩa một cách nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ưu điểm trên thì máy sấy bát còn nhiều ưu điểm bạn không nên bỏ qua trước khi quyết định mua máy sấy bát cho bếp ăn của mình.

Tham khảo: tủ đựng chén bát bằng inox

Ưu điểm nổi bật của máy sấy bát không thể bỏ qua

– Máy sấy bát công nghiệp hay tủ sấy bát đĩa có công suất lớn, có thể vận hành liên tục trong nhiều giờ.
– Máy sấy bát này thường được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ, gồm 2 lớp, đặc biệt ở giữa được đổ đầy keo bọt đảm bảo sự liên kết chắc chắn cho toàn bộ tủ và ngăn nhiệt thất thoát ra ngoài tối đa.
– Ngoài ra, máy sấy bát đĩa này còn được thiết kế có còng đốt chuyên dụng, hệ thống sấy tuần hoàn bằng quạt gió và đèn diệt khuẩn bằng tia cực tím rất hiện đại và an toàn cho người sử dụng.
– Hơn nữa với thiết kế hoàn toàn tự động, có khả năng diệt khuẩn và nấm mốc theo công nghệ châu u, tỉ lệ vi khuẩn được loại bỏ lên đến 99%.

Lưu ý khi mua máy sấy bát công nghiệp

Nguồn gốc, xuất xứ: Trên thị trường, máy sấy bát rất đa dạng từ chủng loại và nguồn gốc xuất xứ (máy sấy bát có xuất xứ Châu u, Trung Quốc và tủ sấy bát gia công của Việt Nam). Chính vì vậy, trước khi mua bạn nên tìm hiểu qua về đặc điểm của từng nguồn gốc của máy sấy chén sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Liên hệ: tủ đựng bát đĩa inox

+ Kiểu dáng, chất liệu: Tại các nhà bếp lớn, mức độ sử dụng thường xuyên, nên chọn:
+ Kiểu dáng: tủ sấy bát công nghiệp thiết kế dưới dạng đứng, bên trong có các khay sấy cho phép sấy khô số lượng bát đĩa nhiều.
+ Chất liệu: Thân máy thường được làm bằng chất liệu inox bền đẹp được cắt và gấp từ máy thủy lực. Đáy được thiết kế với chân đứng vững chắc, an toàn cho những bếp ăn dễ ẩm ướt. Một số loại chân của máy sấy bát được dùng bánh xe có khóa dễ dàng khi di chuyển và chọn nơi lắp đặt và cố định vị trí.

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *