Home / Đọc Truyện Ngắn / Ngân hàng lừa kẻ cướp. Vui cười hài hước

Ngân hàng lừa kẻ cướp. Vui cười hài hước

Để phòng chống những vụ cướp tiền sát Tết, ngân hàng Z đã nghĩ ra một mẹo sau…


ảnh minh họa

Ngân hàng lừa kẻ cướp

Để phòng chống những vụ cướp tiền sát Tết, ngân hàng Z đã nghĩ ra một mẹo như sau:

Khi một tên cướp xông vào với vũ khí nóng trên tay, tất cả nhân viên trong ngân hàng kể cả bảo vệ phải tỏ ra hết sức sợ sệt nằm bẹp xuống đất, thậm chí tè ra quần càng tốt. Tiếp đó cử một cô gái xinh nhất, ăn mặc… đơn sơ giả bộ ra đứng khóc cho tên cướp mềm lòng đôi chút, sau đó dẫn tên cướp tới một chiếc két bày sẵn rất nhiều tiền giả với mệnh giá cao nhất, sẵn sàng thu dọn giúp hắn cho vào bao tải nếu cần. Các cọc tiền giả này được được bí mật gắn chíp định vị.

Sau khi tiễn “anh cướp” ra về thì cảnh sát sẽ dễ dàng lần theo tóm cổ. Cách làm này tránh được tổn thất tối đa người và của cho ngân hàng. Sau khi tóm được tên cướp thì thì sẽ xử y thêm một tội danh là tiêu thụ tiền giả với số lượng lớn. Đảm bảo chỉ có rũ tù.

Công anh bắt tép nuôi cò

Một cô gái được bạn trai tặng cho một đôi giầy cao gót 12 phân để diện Tết. Cô nàng lấy làm thích thú lắm, luôn miệng xuýt xoa tâm đắc, khen bạn trai tâm lý.

Tuy nhiên sau khi diện đôi giầy cao gót ấy đi cạnh bạn trai, trông nàng thì cao lênh khênh, còn chàng chỉ thấp đến tai nom như đôi đũa lệch.

Giầy mới cô gái quá thích, không thể không đi, gọt bớt giầy cũng không được vì sẽ mất dáng. Cuối cùng cô gái đưa ra giải pháp là tìm bạn trai khác cao hơn để thay thế.

» Tài năng không quan trọng, quan trọng là phải có thần thái
» Những khoảnh khắc hội đàn ông đang soi gái thì bị bắt quả tang


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tròn mắt với khả năng của cậu bé 4 tuổi, trí tuệ siêu phàm, học sinh lớp 1 còn chịu thua

Được biết, bố mẹ của cậ‌u b‌é này chưa từng đi du học và cũng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *