Home / Đọc Truyện Ngắn / Người cao su. Vui cười hài hước

Người cao su. Vui cười hài hước

Khi ông đá.n,h người cao su, người mà ông tưởng tượng bị đá.n,h sẽ cảm thấy đau nhưng không hề b.ị t.h.ươ.n,g tích gì đâu, cho nên ông cứ tha hồ mà đá.n,h…


Minh họa: Lê Tâm.

Cao Long là ông chủ của một công ty. Một ngày có người thanh niên mang một đồ vật đến văn phòng của ông, nói đây là một vật rất kỳ lạ muốn giới thiệu với ông. Khi người thanh niên mở bao gói ra thì bên trong là một người bằng cao su có kích thước to bằng người thật. Người thanh niên nói:

– Người cao su này để dùng làm vật cho người ta trút cơn giận. Khi tâm trạng bị căng thẳng mà đá.n,h nó có thể giảm bớt được áp lực đang bị đè nặng trong người.

Cao Long bĩu môi:

– Thế thì có gì lạ, khác gì đấm lên cái bao cát đâu?

Người thanh niên nói:

– Hoàn toàn không giống nhau, đây là sản phẩm công nghệ kỹ thuật cao. Khi ông giận và ghét ai, ông cứ coi người cao su này là người đó và ông đá.n,h người cao su thì người mà ông ghét, mặc dù ở đâu cũng sẽ cảm thấy đau đớn. Ví dụ như bây giờ tôi coi người cao su này là ông, nếu tôi đá.n,h nó ông sẽ cảm thấy đau. Cao Long có vẻ không tin, người thanh niên lại nói:

– Chúng ta có thể làm thử xem, bây giờ tôi sẽ coi người cao su này là ông.

Nói xong, người thanh niên vung tay đấm người cao su một quyền. Cao Long thét lên một tiếng “ối” đúng như là mình bị đấm vậy. Cao Long đi quanh ngắm người cao su một vòng rồi nói với người thanh niên:

– Tôi có thể làm thử được không?

– Tất nhiên là được.

Cao Long vung tay đấm vào bụng người cao su một đấm rồi lại đấm vào mặt một đấm nữa, sau đó vội đi sang phòng bên cạnh thì thấy người trợ lý họ Lưu một tay ôm bụng, một tay xoa mặt vẻ rất đau đớn. Cao Long hỏi:

– Cậu làm sao thế?

Trợ lý Lưu nói:

– Không biết tại sao tôi bỗng nhiên thấy bụng và mặt rất đau, cứ như là bị ai đấm.

Cao Long bật cười nói:

– Đúng là tuyệt vời, rất chuẩn x.á.c.

Nguyên là vừa rồi ông ta đã coi người cao su là người trợ lý. Ông ta trở về văn phòng của mình nói với người thanh niên:

– Người cao su này được đấy, tôi mua nó.

Mua bán xong, người thanh niên lại cho Cao Long biết:

– Khi ông đá.n,h người cao su, người mà ông tưởng tượng bị đá.n,h sẽ cảm thấy đau nhưng không hề b.ị t.h.ươ.n,g tích gì đâu, cho nên ông cứ tha hồ mà đá.n,h. Sau khi người thanh niên đi khỏi, Cao Long vô cùng vui mừng vì bây giờ ông tha hồ thỏa thích trút cơn giận. Ông ta đấm một đấm vào đầu: Lão chủ Mã mượn 10 vạn đồng biến đi biệt tích.

Đấm lão Trương – Cục Thuế vụ đã phạt ông ta 5 vạn đồng. Đấm bà vợ đáo để của mình suốt ngày kêu ca, phàn nàn làm mình khó chịu. Cao Long đá.n,h cả một buổi chiều, hầu hết những người ông ta thù ghét đều bị cho một trận. Ngày hôm sau, Cao Long cảm thấy ngứa chân ngứa tay, thế là ông ta lại tìm lý do đá.n,h thêm một ngày nữa. Ngày thứ ba lại cũng đá.n,h… Buổi chiều ngày thứ tư, Cao Long cảm thấy mệt rã rời và đau khắp người như bị người ta đá.n,h mình. Ông ta nghĩ rằng nhất định cũng có người mua người cao su giống như mình nên vội gọi điện cho người thanh niên. Người thanh niên nói với Cao Long rằng hiện nay cũng chỉ mới bán có một người cao su thôi. Cao Long không tin, nói:

– Không đúng, chắc chắn là anh đã bán đi một người cao su nữa rồi, bởi vì tôi cũng cảm thấy đau như bị người ta đá.n,h.

Người thanh niên hỏi:

– Vậy ông đá.n,h người cao su như thế nào?

Cao Long nói cách mình đá.n,h người cao su. Người thanh niên nghe xong nói:

– Không được rồi, sức chịu đựng của người cao su cũng có hạn, nếu bị đá.n,h quá mức, tất cả sự đau đớn sau ba ngày sẽ phản lại đầy đủ lên thân thể người đá.n,h. Nếu ông đá.n,h quá mạnh thì ông càng bị đau đấy, và ông đá.n,h bao nhiêu thời gian thì ông cũng phải chịu đau ngần nấy thời gian đấy.

Cao Long vẻ bực tức:

– Sao anh không nói với tôi từ trước?

Người thanh niên nói:

– Sức chịu đựng của hình nộm rất tốt, thông thường không xảy ra việc phản lại đòn đá.n,h, nhất định là ông đã làm gì nó rồi?

Khuôn mặt Cao Long méo xệch:

– Tôi, tôi đã phẫu thuật để xem bên trong có gì lại kỳ diệu đến như vậy.

Người thanh niên nói:

– Ông đã hà.n,h h.ạ nó nên nó phản đòn lại ông là đúng rồi…

Xem Video: Thơ Hài ” Làm Cuốc Nữa Nha Anh ” hài hước cười bể bụng – Trương Đình Đại

XEM VIDEO CLIP: P-bPzGzEboc


Source link

About Trần Lê

Check Also

Cậu bé thiên tài tự nhận mình là người sao Hỏa, đưa ra tiên tri đáng sợ về Trái Đất

Boris Kipriyanovich là một thiên tài với vô số những khả năng đặc biệt ngay …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *