Home / Dịch Vụ In Ấn / Nhận in danh thiếp ép kim cao cấp giá rẻ Mộc Dương

Nhận in danh thiếp ép kim cao cấp giá rẻ Mộc Dương

Nhận in danh thiếp ép kim cao cấp giá rẻ Mộc Dương

In tên của mình lên một tờ giấy nhỏ với chức danh, phương thức liên lạc thì chẳng có gì là khó. Hầu hết mọi người đều làm nó theo cách đơn giản cho xong việc. Nhưng nếu bạn có mong muốn tấm danh thiếp của mình phải khác biệt, đẳng cấp phục vụ cho mục đích của mình hiệu quả tốt nhất thì hãy thử qua những mẫu danh thiếp ép kim cao cấp nhé

Tham khảo: In bạt

In danh thiếp ép kim là gì?

Ấn phẩm được in với kỹ thuật ép kim có những chi tiết với độ bóng và hiệu ứng hình ảnh sắc nét, độ bền cao, bề mặt được ép kim bắt sáng. Kỹ thuật ép kim tạo sự sang trọng, hoàn thiện và giá trị cho ấn phẩm. Chính vì vậy ấn phẩm ép kim sẽ tạo được sự chú ý hơn những ấn phẩm được in ấn thông thường, đó cũng là lý do nhiều khách hàng, người nhận được ấn phẩm có ép kim thường lưu giữ cẩn thận các ấn phẩm này.

Ép kim là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm in bằng cách ép lên bề mặt in cần nhấn mạnh như hình ảnh hoa văn họa tiết, chữ viết, logo, biểu tượng, tên thương hiệu bằng nhũ vàng, bạc hay màu sắc khác nhằm mục đích làm cho sản phẩm nổi bật hơn. Sử dụng khuôn in đã được gia nhiệt, ép mạnh tờ nhũ vào sản phẩm in. Nhờ nhiệt độ và áp lực nhũ được ép dán vào sản phẩm in những chỗ khuôn in lồi lên.

Liên hệ: In phong bì

Đối với ép kim danh thiếp chi phí bỏ ra cao hơn in danh thiếp thông thường, nhưng nó sẽ gây ấn tượng tốt cho khách hàng và nói lên tính sang trọng, đẳng cấp của bạn khi trao đổi danh thiếp với khách hàng.
Ai cũng có thể tự tạo name card nhưng chỉ có một vài người biết biến danh thiếp của mình trở nên chuyên nghiệp và thể hiện được cá tính đặc biệt của họ.

About bảo bao

Check Also

Chi tiết bảng giá dịch vụ in đen trắng A4 Mộc Dương

Mục chính1 Chi tiết bảng giá dịch vụ in đen trắng A4 Mộc Dương2 Giá in …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *