Home / Đọc Truyện Ngắn / Nhốt chồng trong bệnh viện vì tật xấu. Vui cười hài hước

Nhốt chồng trong bệnh viện vì tật xấu. Vui cười hài hước

Một điều kỳ cục là trong lúc anh ta phải nằm viện thì ở nhà mọi người lại vui như… Tết.


ảnh minh họa

Bố con thi nhau cua gái

Chuyện kể rằng, có hai bố con nhà kia, cậu con trai thì cao to đẹp trai, hót hay. Còn ông bố thời trẻ cũng vốn là tay sát gái có hạng. Một hôm hai bố con muốn thi tài cua gái xem ai cao thủ hơn. Con trai nghĩ thầm mình nhất định sẽ thắng bố vì mình trẻ trung hơn, hiện đại hơn. Họ chọn địa điểm thi đấu là đầu ngõ, đối tượng lựa chọn sẽ là một cô gái có 3 yếu tố: Xinh, trẻ và tình cờ đi qua đường.

Cả hai bốc thăm, con trai là người trổ tài trước. Ông bố núp trong ngách chờ.

Con trai đứng đợi một lát, thì đối tượng như ý muốn xuất hiện. Con trai bước tới cười cầu tài làm quen, nhưng cô gái ngó lơ, con trai đuổi theo nói:

“Anh là X…, nhà anh giầu có, ở ngay đây. Em có muốn yêu anh không?”.

Cô gái chẳng nói gì lẳng lặng bước qua. Tưởng cô gái không nghe rõ, con trai lặp lại câu hỏi ấy thêm lần nữa, cô gái vẫn rảo bước đi thẳng. Hơi ngượng, con trai cố gọi với theo: “Em có yêu… anh… không?”

Bất ngờ cô gái quay lại phun châu nhả ngọc: “Yêu… yêu… cái… cái… thằng bố anh ấy!”

Kết quả ngoài sức tưởng tượng. Ông bố nghe được câu đó sướng quá nhẩy trong ngách ra reo lên:

“Ha ha, nó bảo yêu bố nhé, bố không hề tán tỉnh một câu nào mà cũng được… yêu. Bố thắng rồi nhé con trai”. Người con trai ức sùi cả bọt mép.

Bài học rút ra: Phụ nữ không phải lúc nào cũng thích yêu trai trẻ! Tán gái thì không cần nhiều lời.

Nhốt chồng trong bệnh viện vì tật xấu

Một anh chàng nọ, trước Tết mấy hôm bỗng dưng mắc chứng bệnh lạ về khứu giác, ngửi đâu cũng thấy mùi mắm tôm, quần áo, tay chân, bàn ghế… đâu đâu cũng một mùi mắm tôm. Các bác sỹ ở bệnh viện đa khoa tỉnh chẩn đoán bệnh nhân này bị mắc chứng rối loạn khứu giác giai đoạn một, bệnh tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nếu không điều trị có thể bị mất khả năng ngửi, anh chàng phải nằm viện điều trị gần 2 tuần, mất cả Tết.

Một điều kỳ cục là trong lúc anh ta phải nằm viện thì ở nhà mọi người lại vui như… Tết. Té ra anh chàng này có cái tật xấu, Tết đến là cờ bạc rượu chè, kiểu gì cũng gây gổ đánh nhau, chửi bới người nhà. Vợ con khuyên can mãi không nghe bèn lập mưu lén nhét mắm tôm vào trong mũi anh ta, sau đó biếu tiền các bác sỹ trong bệnh viện tỉnh để anh ta nhập viện cho nhà cửa yên ấm mấy ngày Tết.

» MU thua PSG trở thành tâm điểm chế ảnh của cộng đồng mạng tuần qua
» Đấy là ‘đen thôi chứ đỏ chắc vẫn vậy’!


Source link

About Trần Lê

Check Also

Quỹ đen

Tiể‌u Mai vợ của tiể‌u Trương là người biết sống, những thứ cô ta mua …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *