Home / Sim Số Đẹp / Những cách bói sim hợp lí theo kinh dịch

Những cách bói sim hợp lí theo kinh dịch

Những cách bói sim hợp lí theo kinh dịch

Bói sim kinh dịch được biết đến là phương pháp bói chính xác nhất hiện nay để lựa chọn một dãy sim phong thủy theo các mục đích phù trợ công việc khác nhau. Bói sim kinh dịch được xem là cách chấm điểm cho sim theo kinh dịch, cho biết thông tin về dãy sim có hợp và tương trợ về công danh sự nghiệp, kinh doanh buôn bán hay tình duyên gia đạo cho người sử dụng hay không. Tuy nhiên xét thực tế đây có phải là nhận định đúng. Cùng xem bói số điện thoại theo kinh dịch với chuyên gia phong thủy tại Cửa hàng chúng tôi!

Tham khảo: Mua sim mobi 090

1. Bói sim theo kinh dịch là phương pháp như thế nào?

Thế nào là kinh dịch và sim kinh dịch?

Với những người chưa từng tìm hiểu về sim phong thủy thì cụm từ “kinh dịch” khá khó hiểu. Bản chất  “dịch” dựa trên sự thay đổi, biến động không ngừng nghỉ của vạn vật. Kinh dịch bao gồm vạn tượng, có khả năng khai thị cho con người sự phát triển, tồn tại, đắc thất, lợi hại cũng như họa phúc của đời người. Như vậy, sim kinh dịch hợp phong thủy là dòng sim ảnh hưởng trực tiếp đến họa phúc, vinh nhục của người dùng sim.

Xem số điện thoại theo kinh dịch hay xem kinh dịch sim là gì?

Xem bói số điện thoại theo kinh dịch là phương pháp tính toán các con số trong sim để phân định thượng quái, hạ quái của quẻ chủ, quẻ hỗ tốt – xấu cho người dùng, và tốt – xấu cho những việc gì. Từ đó giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm dãy sim phong thủy theo mục đích công việc của bản thân.

Bói sim theo kinh dịch hiện cũng đang là một trong những cách chấm điểm sim được nhiều người sử dụng

2. Cách tính số điện thoại theo kinh dịch có đúng 100%?

Người Việt từ lâu đã đề cao những giá trị tâm linh. Đó là nét đẹp trong phong tục, tập quán, tín ngưỡng được lưu giữ và phát triển qua các thời kỳ. Sim số cũng vậy. Nếu trước kia con người dùng sim để liên lạc, thì hiện nay sim kinh dịch được khai phá tìm đến những giá trị tương trợ vận mệnh mỗi cá nhân. Chính vì lẽ đó, xem bói sim phong thủy được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là tra cứu sim phong thủy theo kinh dịch. Tuy nhiên, theo kết luận của chuyên gia trong lĩnh vực xem phong thủy sim thì xem bói sim điện thoại theo kinh dịch có thực sự đúng?

Một dãy sim được đánh giá là hợp phong thủy với người dùng ngoài yếu tố xem bói sim kinh dịch phải dựa trên bát tự ngày sinh của người đó chấm điểm theo 5 yếu tố:

Âm dương tương phối

Ngũ hành sinh khắc

Cửu tinh đồ pháp

Kinh dịch hay xem quẻ số điện thoại

Số nút và ý nghĩa con số đẹp

“Nếu thiếu đi một trong 5 yếu tố trên, điểm phong thủy của sim sẽ bị sai lệch và không thể đưa ra kết luận chọn sim tương hợp tốt mang lại những giá trị tốt lành mong muốn cho chủ sở hữu”

Bản chất xem bói sim điện thoại theo kinh dịch chỉ dựa vào 1 yếu tố kinh dịch. Kinh dịch chỉ đơn thuần xác định hào quẻ đánh giá hung – cát dãy sim và không có mối liên hệ đối với người dùng. Chính vì vậy, nếu chỉ áp dụng cách tính số điện thoại theo kinh dịch vào xem điểm phong thủy sim thì không đem lại kết quả chuẩn xác. Muốn bói sim phong thủy chuẩn xác phải làm sao?

Liên hệ: Viettel

Công cụ xem sim phong thủy chính xác nhất hiện nay?

5 yếu tố xem phong thủy sim muốn hiểu thấu cần phải có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực phong thủy con số, phong thủy sim chứ không chỉ riêng gì kiến thức về bói số điện thoại theo kinh dịch. Điều này khiến không ít người dùng gặp khó khăn khi muốn có được kết quả chấm điểm sim đúng nhất cho dãy sim đang dùng hoặc dãy sim đang mong muốn sở hữu. Bạn cũng đang trong trường hợp này! Công cụ xem sim phong thủy tại cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn chấm điểm sim chuẩn xác, nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Chỉ đơn giản nhập thông tin về số điện thoại muốn xem, ngày tháng năm sinh, giờ sinh cùng giới tính rồi nhấp Xem phong thủy bạn sẽ có ngay những phân tích kỹ lưỡng cho từng yếu tố trong đó bao gồm cả xem quẻ số điện thoại của bạn theo kinh dịch.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy rước tài lộc – Bình an

Mục chính1 Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy rước tài lộc – Bình an2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *