Home / Đọc Truyện Ngắn / Những câu nói hay về tuổi trẻ có thể bạn chưa biết. Blog và Cuộc Sống

Những câu nói hay về tuổi trẻ có thể bạn chưa biết. Blog và Cuộc Sống

Tuổi trẻ là độ tuổi căng tràn sự sống, nhiều hoài bão, khát vọng nhưng cũng lắm gian truân, thử thách. Dưới đây là những câu nói hay về tuổi trẻ có thể bạn chưa biết.


ảnh minh họa

1. Nhiệt tình là một tật bệnh thường mắc phải của tuổi trẻ. Bên trong nhỏ một ít thuốc hối hận, bên ngoài bôi một ít thuốc cao kinh nghiệm thì sẽ trị khỏi ngay- A.Bissy (mỹ)

2. Tuổi trẻ giống như buổi sáng của một ngày, nó trong sạch tinh khiết, luôn tràn ngập tưởng tượng xa vời và hài hòa- Siaduobulian (Pháp)

3. Tuổi trẻ giống như buổi sáng của một ngày, nó trong sạch tinh khiết, luôn tràn ngập tưởng tượng xa vời và hài hòa- Albert Einstein.

4. Hãy có thời gian cho cả công việc và hưởng thụ; khiến mỗi ngày vừa hữu ích vừa thoải mái, và chứng tỏ rằng bạn hiểu giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt. Và rồi tuổi trẻ sẽ tươi vui, và tuổi già không có nhiều hối tiếc, và cuộc đời sẽ là một thành công tươi đẹp- Louisa May Alcott.

5. Có dòng suối của tuổi trẻ: nó ở trong tâm trí bạn, tài năng của bạn, sự sáng tạo bạn mang đến cho đời và cuộc sống của những người bạn yêu. Khi bạn học được cách lấy nước từ nguồn này, bạn sẽ thực sự đánh bại tuổi tác- Sophia Loren.

6. Tuổi trẻ thu thập vật liệu để xây cầu lên mặt trăng, hay cũng có thể là lâu đài hay đền thánh trên mặt đất, và rồi về sau, tuổi trung niên kết thúc bằng việc xây túp lều chứa gỗ với nó- Henry David Thoreau.

7. Thật sai lầm khi cho rằng nhiệt huyết sôi sục nhất là trong tuổi trẻ! Lửa nhiệt tình không mạnh hơn, mà là khả năng kiểm soát chúng yếu hơn! Tuổi trẻ dễ kích động, mãnh liệt và rõ ràng hơn, nhưng sinh lực, sự bền bỉ, chiều sâu và sức tập trung đều không bằng được người từng trải- Edward Bulwer Lytton.

8. Tuổi trẻ không có lý tưởng giống như buổi sáng không có mặt trời- Belinsky.

9. Giá như giới trẻ nhận ra họ sẽ sớm trở thành một mớ thói quen di động nhanh như thế nào, họ sẽ cẩn thận hơn trong hành động của mình khi vẫn còn là chất dẻo- William James.

10. Khi tôi còn trẻ tôi nhớ được mọi thứ, dù nó có xảy ra hay không- Mark Twain.

» Muốn biết 1 người có vận mệnh tốt hay không chỉ cần nhìn vào cách nói chuyện
» Những chân lý không bao giờ sai dù cuộc sống có xoay vần


Source link

About Trần Lê

Check Also

Cái nút áo

Thời gian luôn trôi đi lạn‌h lùn‌g. Có những thứ ngày mai làm được, nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *