Home / Đọc Truyện Ngắn / Những câu nói hay về ý nghĩa thực sự của hạnh phúc. Blog và Cuộc Sống

Những câu nói hay về ý nghĩa thực sự của hạnh phúc. Blog và Cuộc Sống

Hạnh phúc là khao khát, là cái đích mà nhiều người hướng đến trong cuộc đời. Nói về hạnh phúc mỗi người lại có một quan điểm khác nhau. Dưới đây là những câu nói hay về ý nghĩa thực sự của hạnh phúc.


ảnh minh họa

1. Điều duy nhất khiến bạn thấy hạnh phúc thật sự chính là: không phải bạn sẽ hạnh phúc với ai mà ai mới là người làm bạn thấy hạnh phúc- Goldie Hawn.

2. Hạnh phúc là khi bạn biết đánh giá cao và yêu lấy những gì bạn có, chứ không phải tiếc nuối những thứ không thuộc về bạn – Woody Allen.

3. Nghệ thuật để tìm thấy hạnh phúc nằm ở sức mạnh khi bạn biết khai thác niềm vui từ những điều nhỏ bé trong đời thường – Henry Ward Beecher.

4. Hạnh phúc không phải là đích đến, thứ bạn sở hữu, tìm kiếm… mà chính là một hành trình, là kinh nghiệm trong tâm hồn của mỗi phút mỗi giây bạn sống với tình yêu, lòng bao dung và biết ơn mọi người – Denis Waitley.

5. Hạnh phúc không phải là điều bạn trì hoãn cho tương lai, mà là những dự án phác họa cho hiện tại – Jim Rohn.

6. Thứ hạnh phúc duy nhất trong cuộc đời này chính là YÊU và ĐƯỢC YÊU- George Sand.

7. Hạnh phúc là một sự lựa chọn. Bạn có quyền lựa chọn để được hạnh phúc. Trong cuộc sống dĩ nhiên không thể thiếu những giây phút căng thẳng, tuy nhiên bạn có quyền lựa chọn để nó ảnh hưởng đến mình hay là không- Valerie Bertinelli.

8. Hạnh phúc thật sự sẽ lan tỏa như một bông hoa ngào ngạt hương thơm và thu hút những điều tốt đẹp đến bên bạn – Maharishi Mahesh Yogi.

9. Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng chỉ từ một ngọn nến duy nhất, và cuộc đời của nến sẽ không bao giờ chấm dứt. Hạnh phúc thật sự cũng giống như đạo lý này – không bao giờ giảm đi nếu chúng ta biết chia sẻ – Đức Phật.

10. Hạnh phúc không phụ thuộc vào bất kì điều kiện bên ngoài nào, mà nó được điều khiển bởi thái độ bên trong tinh thần của mỗi chúng ta – Dale Carnegie.

» Bạn cho đi càng nhiều, cuộc đời sẽ trả lại bạn nhiều hơn thế
» Vì sao chúng ta không nên tức giận?


Source link

About Trần Lê

Check Also

Đi tìm hương xưa cũ

Một khi chuyện tình đã đi qua, trác‌h ai cũng không quan trọng, kết thúc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *