Home / Vật Liệu Xây Dựng / Những điều cần biết về chất lượng của tôn chính hãng

Những điều cần biết về chất lượng của tôn chính hãng

Những điều cần biết về chất lượng của tôn chính hãng.

Với sự hỗ trợ từ các đơn vị sản xuất tôn có thương hiệu được bảo hộ, các “thông số vàng” và nhiều cách đơn giản sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt tôn thật – tôn giả một cách hiệu quả. 

Tham khảo: xa go z kem

Theo tính toán của một nhà thầu xây dựng, giá trị phần mái chỉ chiếm 10% trong tổng số giá trị xây dựng của một công trình. Sau khi trừ đi phần sắt hộp, tỷ lệ mái tôn chỉ đạt 5%. Ví dụ một dự án nhà xưởng công nghiệp có hợp đồng xây dựng 100 tỷ, kinh phí dành cho phần mái tôn là 5 tỷ. Thông thường, khi quyết toán với chủ đầu tư, nhà thầu sẽ đề nghị thanh toán hết 100% khối lượng công việc . Nếu chỉ vì chất lượng mái tôn có vấn đề về độ dày, không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhập nhèm tiêu chuẩn kỹ thu, số tiền 100 tỷ sẽ bị gác lại chờ thẩm định. Như vậy, nếu có tiết kiệm được vài trăm triệu đồng từ 5 tỷ tiền mái tôn mà bị ách lại cả khoản 100 tỷ đồng, nhà thầu sẽ bị thiệt hại. Vì vậy, nhà thầu xây dựng uy tín không nên bỏ qua khâu kiểm tra, sử dụng sản phẩm tôn chính hãng, có thương hiệu được bảo hộ để bảo vệ uy tín thương hiệu.

Đại diện lãnh đạo Công ty Tôn Phương Nam khuyến cáo, thị trường xuất hiện một số hàng nhái, hàng giả sản phẩm của công ty dưới các hình thức: tôn mạ màu nhái với các tên gọi như SC Việt Nhật, SCC Việt Nhật, Tôn Việt Nhật, Tôn Nhật Việt, Tôn Nhật, Tôn Japan. Một số xưởng cán sóng tôn nhập sản phẩm tôn mạ mầu không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, sử dụng máy in phun được gắn trên máy cán tôn in giả nhãn hiệu Tôn Phương Nam – SSSC Tôn Việt Nhật. Các đơn vị đã in giả thông tin và mạo nhận là nhà phân phối sản xuất tôn mạ kẽm, tôn mạ màu của Phương Nam và chào giá thấp hơn giá công ty bán cho các đại lý phân phối từ 10 đến 20%.

Xem thêm: xa go c kem

Công ty khuyến cáo hệ thống đại lý, nhà phân phối nên cảnh báo cho khách hàng của mình về hiện tượng lừa đảo trên để tránh xảy ra mất mát không đáng có. Khách hàng nên mua hàng trực tiếp từ các nhà phân phối chính thức tại khu vực để đảm bảo quyền lợi của mình. Đồng thời, khi phát hiện các hiện tượng trên, người tiêu dùng cần phản hồi lại cho công ty hoặc cơ quan chức năng để xử lý.

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Những điều cần biết để thi công tấm lợp lấy sáng

Những điều cần biết để thi công tấm lợp lấy sáng. Với nhiều ứng dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *