Home / Máy Bơm Nước / Những điều cần biết về dòng máy bơm nước Grundfos

Những điều cần biết về dòng máy bơm nước Grundfos

Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các loại máy bơm nước, hiện nay thì Grundfos có hơn 14 nhà máy sản xuất máy bơm Grundfos. Các sản phẩm máy bơm Grundfos được phân phối đến hơn 55 Quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với nền kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay thì Việt Nam là thị trường rất tiềm năng trong lĩnh vực máy bơm nước do đó mà Grundfos đã gia nhập vào Việt Nam.

Tham khảo: phớt máy bơm

Các dòng sản phẩm máy bơm nước Grundfos hiện nay như: Máy bơm ly tâm trục ngang Grundfos đa tầng cánh (Model: CM, CR), máy bơm trục ngang Grundfos 1 tầng cánh ( model:  NBG, NKG), máy bơm trục đứng 1 tầng cánh Grundfos ( Model: TP), máy bơm còn sò ( Model: HS, LS), máy bơm hỏa tiễn Grundfos ( model: SP),… Ngoài ra các sản phẩm máy bơm Gundfos còn có đó là máy bơm tăng áp grundfos với các model như Scala2, UPA15-120 AUTO.

 

Các dòng sản phẩm kể trên đều có mỗi ứng dụng riêng cho từng hệ thống bơm nước khác nhau:

 

– Dòng bơm Grundfos CM có Qmax = 25m3/h, Hmax=150m

– Dòng bơm Grundfos CR có  Qmax = 200m3/h, Hmax=170m

– Dòng bơm Grundfos TP có  Qmax = 4370m3/h, Hmax=139m

– Dòng bơm Grundfos HS có  Qmax = 2570m3/h, Hmax=157m

– Dòng bơm Grundfos LS có  Qmax = 10000m3/h, Hmax=150m

– Dòng bơm Grundfos NBG có  Qmax = 1000m3/h, Hmax=25m

– Dòng bơm Grundfos NKG có  Qmax = 1400m3/h, Hmax=215m

 

 

Giá thành của máy bơm nước Grundfos so với các sản phẩm máy bơm khác như thế nào?

 

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước được phân phối đều đặn ra thị trường, tuy nhiên ở đây chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một trong những loại máy bơm nước cao cấp Grundfos. Một trong những thương hiệu máy bơm nước hàng đầu Châu Âu hiện nay, với công nghệ tiết kiệm điện cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng. Tuy nhiên thì nhược điểm mà mọi người Việt Nam luôn chú trọng đó là giá thành của máy bơm nước Grundfos.

Giá của máy bơm Grundfos hiện nay cao hơn các loại máy bơm nước khác là do đây là sản phẩm máy bơm cao cấp, mọi người chỉ tốn chi phí đầu tư ban đầu mà ít tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng hằng năm cho máy bơm. Có những loại máy bơm có khả năng hoạt động tốt từ 5 đến 10 năm, đó là một trong những lý do mà máy bơm Grundfos có chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay.

 

Grundfos được thành lập năm 1945-1960 tại Đan Mạch sau nhiều năm hình thành và phát triển thì đến năm 2006 Grundfos đã cung cấp được đầy đủ các hệ thống bơm tăng áp, hỏa tiễn, biến tần, bơm chìm… Cho đến hôm nay thì Grundfos đã mở rộng trên toàn thế giới đang trên đà phát triển được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: 2nec.vn 

Công ty chúng tôi với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các loại sản phẩm máy bơm nước cho người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, luôn đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt chất cho nhu cầu của khách hàng. Với lòng tâm huyết, tận tâm, hiệp lực, luôn giúp cho khách hàng nhiều sự hài lòng nhất trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm máy bơm Công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe của mọi khách hàng trên toàn quốc

 

 

About bảo bao

Check Also

Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh là gì?

Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh là loại máy bơm được sử …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *