Home / Hệ Thống Hút Khói / Những điều cần biết về hệ thống hút mùi công nghiệp

Những điều cần biết về hệ thống hút mùi công nghiệp

Hệ thống hút mùi công nghiệp là gì?

Hệ thống hút mùi công nghiệp là thiết bị dùng để hút các mùi hôi, mùi độc hại. Phát sinh ra trong quá trình nấu nướng trong nhà hàng. Hoặc trong quá trình sản xuất các sản phẩm như thép, a xít, thức ăn chăn nuôi….

Hệ thống hút mùi công nghiệp bao gồm

1, Quạt ly tâm thấp áp

Đây là sản phẩm có lưu lượng gió lớn, chạy cánh lồng sốc. Với tốc độ 960 v/p đảm bảo độ ồn rất thấp. Nên bạn có thể yên tâm đặt trong nhà. Chức năng của quạt ly tâm là hút mùi, hút khói và dầu mỡ một cách hiệu quả.

Tham khảo: hệ thống hút khói nhà bếp

2,  Ông gió

Tùy theo yêu cầu khách hàng mà chúng tôi thiết kế ống vuông hoặc tròn. Nếu trong nhà hàng thì nên thiết kế ống vuông nhìn sang trọng hơn. Còn nhà xưởng nếu không yêu cầu mỹ quan thì ta nên làm ống tròn để tiết kiệm chi phí.

3, Chụp hút mùi

Là sản phẩm được làm bằng tole kẽm, hoặc bằng inox cho độ bền cao. Tùy theo vị trí cần hút mà chúng tô sẽ thiết kế các chụp hút khác nhau cho hiệu quả và tiết kiệm

4, Tủ điện

Tủ điện điều khiển là một phần quan trọng để đóng ngắt. Giúp bảo vệ mất pha và bảo vệ con người hiệu quả nhất. Gồm rơ le nhiệt, chống mất pha, điều khiển nút nhấn, contacter.

Xem thêm: chụp hút khói inox

5, Dây điện

Tùy theo công suất của quạt mà chúng ta chọn dây điện sao cho đủ tải. Tránh trường hợp chập điện gây hỏng quạt

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất lắp đặt hệ thống hút bụi, hút mùi. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin tư vấn các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Trong thời gian qua chúng tôi đã lắp đặt cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều hệ thống như hệ thống hút bụi gỗ, hệ thống làm mát nhà xưởng

 

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Lắp đặt trọn gói hệ thống bếp nướng không khói Hàn Quốc Inox Việt Nam

Mục chính1 Lắp đặt trọn gói hệ thống bếp nướng không khói Hàn Quốc Inox Việt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *