Những điều cần cân nhắc khi chuyển văn phòng của bạn

Cho dù bạn và công ty của bạn đang lên kế hoạch chuyển văn phòng trên cùng một tầng của tòa nhà hiện tại của bạn hay chuyển đến một tiểu bang khác, việc chuyển văn phòng không phải là một việc đơn giản và bạn sẽ muốn chọn những chuyên gia phù hợp để đảm nhận công việc. Dưới đây là một số điều cần xem xét khi lập kế hoạch chuyển văn phòng và lựa chọn công ty để giải quyết những công việc quan trọng tại nơi làm việc.

Những điều cần cân nhắc khi chuyển văn phòng của bạn:

Các dịch vụ .

 Họ cung cấp những loại dịch vụ nào? Họ có đáp ứng nhu cầu của bạn? Các phần bổ sung của dự án có cần được thuê ngoài không?

Nhiều năm kinh nghiệm .

 Họ đã chuyển văn phòng bao nhiêu năm rồi? Không phải bao nhiêu năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mà họ đã tháo dỡ, vận chuyển và lắp ráp lại văn phòng được bao lâu?

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ : chuyển nhà trọn gói tại hải phòng chuyên nghiệp nhất 

Bao nhiêu năm kinh doanh . 

Cụ thể là trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. Trong các công ty chuyển văn phòng, chỉ có kẻ mạnh mới tồn tại được trước sự khó lường của ngành.

Dịch vụ khách hàng .

 Loại hỗ trợ nào bạn sẽ nhận được hoặc bạn muốn nhận được trong công việc của mình? Tức là báo cáo hàng ngày với hình ảnh tiến độ? giao tiếp với người giám sát và hoạt động? Dù chuyển nhà lớn hay nhỏ, gần hay xa, đều cần có thời gian, kế hoạch và liên lạc liên tục. Đảm bảo công ty bạn đang xem xét có thể đáp ứng hoặc vượt qua nhu cầu và mong đợi của bạn.

Lần tương tác đầu tiên của bạn như thế nào ?

 Ban đầu bạn liên hệ như thế nào? Bạn đã điền vào biểu mẫu với nhu cầu của mình và nhân viên cộng tác đã gọi lại cho bạn chưa? Bạn đã nhấc máy và gọi? Bất kể, ấn tượng đầu tiên của bạn là gì? cảm giác ruột của bạn là gì? Tất cả các câu hỏi của bạn đã được trả lời ngay từ đầu hay bạn phải thực hiện một số thao tác đào?

Cộng tác viên trả lời câu hỏi của bạn nhanh như thế nào ? 

Bạn có thể liên hệ với ai đó trên điện thoại nhanh chóng như thế nào?

Phạm vi công việc .

 Dự án sẽ dựa trên công việc theo giờ hay một báo giá? Đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu của việc di chuyển được đáp ứng trong phác thảo cuối cùng cho đến việc loại bỏ và xử lý rác.

Trích dẫn tùy chỉnh .

 Mỗi dự án là tùy chỉnh và có thể được định giá tương ứng, tuy nhiên tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu của dự án, mức giá theo giờ có thể tiết kiệm chi phí hơn.

Nghiên cứu công ty . 

Đọc qua lời chứng thực của họ. Không được đăng trên trang web (xấu hổ về họ)? Nhưng hãy yêu cầu người giới thiệu. Lên lịch gặp mặt trực tiếp. Tìm hiểu xem họ là ai và họ có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Đề xuất ngành .

 Không sử dụng một công ty cũng di chuyển dân cư. Di chuyển thương mại và dân cư là hai động vật khác nhau và nên được giữ riêng biệt.

Tổng kết

Tóm lại, hãy thuê các chuyên gia. Nội thất văn phòng không phải là bộ Ikea hộ gia đình điển hình của bạn. Hãy để nó cho các chuyên gia làm việc với sản phẩm hàng ngày. Tốt hơn là bạn nên hoàn thành tốt công việc di chuyển còn hơn là đến nơi làm việc vào sáng hôm sau với một chiếc bàn làm việc không phẳng và màn hình máy tính bị nứt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Kinh nghiệm tìm địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ uy tín
Next post Khái niệm văn phòng là gì? Chức năng và tầm quan trọng của văn phòng