Home / Dịch Vụ Ô Tô / Những mẹo khử mùi xe ô tô mới hiệu quả

Những mẹo khử mùi xe ô tô mới hiệu quả

Những mẹo khử mùi xe ô tô mới hiệu quả.

Khử mùi xe ô tô mới thật sự là một việc làm quan trọng mà chủ xe cần tiến hành để đảm bảo cho việc sử dụng xe của mình thật sự thoải mái và không tồn tại cảm giác khó chịu bởi mùi xe cũng như các chi tiết mới trên xe thường có mùi kì lạ.

Bạn vừa sắm được cho mình một chiếc ô tô mới cứng sau bao ngày chăm chỉ làm việc. Điều đó hẳn là vô cùng vui mừng và hạnh phúc song không có nghĩa là không chú ý tìm hiểu để có những việc làm phù hợp và đúng đắn nhất ngay từ bước đầu tiên. Và điều cần làm trước tiên là giải quyết vấn đề mùi của chiếc ô tô mới bạn mua về. Có những mẹo khử mùi xe ô tô mới đơn giản, dễ áp dụng và đem lại hiệu quả cao giúp chúng ta sớm có được sự thoải mái nhất trong chính chiếc xe của mình.

Tham khảo: Phủ nano xe

Bất cứ thứ gì mới cũng đều tồn tại mùi của các vật liệu làm nên chúng, ô tô mới sẽ có những mùi nhựa, mùi da,… cực kì nồng, nếu không xử lý mùi trước tiên thì khi sử dụng xe chúng ta sẽ có cảm giác rất ngột ngạt, buồn nôn. Và đặc biệt là với những người mắc chứng say xe thì đó là loại mùi kinh dị nhất.

Không phải ai cũng biết nên khử mùi xe ô tô mới như thế nào cho hiệu quả, những mẹo nhỏ sau đây có thể giúp cho chúng ta khử mùi ô tô mới một cách đơn giản nhất.

Tìm hiểu: nicecar.com.vn

Gỡ bỏ màng bọc nhựa có trên ô tô

Mùi đặc trưng của nhựa cùng những mùi khác kết hợp lại sẽ tạo nên một không gian vô cùng khó chịu bên trong ô tô. Bởi thế, ngay sau khi mua xe về việc đầu tiên bạn cần làm là gỡ bỏ toàn bộ các lớp bọc bằng nhựa ở bên trong cũng như bên ngoài ô tô. Ngoài ra, hãy sử dụng khăn mềm lau qua một lượt để có thể phần nào làm giảm bớt mùi mới trong xe.

Lau chùi cẩn trọng khu vực lọc gió

Một mẹo khử mùi xe ô tô mới mà bất kỳ ai cũng cần nhớ để áp dụng chính là mang tấm lọc gió đi phơi bên ngoài, lau chùi bộ phận này thật sạch sẽ để quá trình lọc mùi khi ô tô hoạt động không xuất hiện những mùi khó chịu.

Xem thêm: Phủ ceramic

Mở điều hòa để giảm bớt mùi

Sử dụng chế độ lấy gió ngoài thay vì để ở chế độ lấy gió trong như thông thường. Việc lưu thông gió bên ngoài cung cấp cho không gian bên trong xe sẽ giúp giảm bớt và dần loại bỏ hoàn toàn mùi xe mới khó chịu mà bạn không mong muốn.

Mở cửa xe khi di chuyển để giảm bớt mùi

Đừng đóng kín mít tất cả cửa kính ô tô sẽ khiến mùi xe khó có thể biến mất, thậm chí còn khiến không gian bên trong phương tiện hiện đại này trở nên bí bích và khó chịu vô cùng. Một mẹo khử mùi xe ô tô mới chúng ta có thể áp dụng là hãy mở một phần kính xe khi di chuyển, hay kể cả khi không di chuyển để việc lấy gió từ bên ngoài trở nên dễ dàng hơn, việc loại bỏ mùi mới của xe cũng hiệu quả hơn.

Tìm hiểu: Vệ sinh khoang máy

Một gói than hoạt tính để xử lý mùi xe

Đặc tính của loại than hoạt tính chính là khả năng hút và khử mùi cho xe ô tô hiệu quả. Bởi thế, khi quyết định mua ô tô mới về sử dụng hãy chủ động mua trước gói than hoạt tính để có thể đặt vào xe ngay khi mua về. Những mùi khó chịu bên trong xe sẽ sớm được xử lý dễ dàng hơn.

Và còn nhiều cách hay khác chúng ta có thể áp dụng để giải quyết mùi mới trên chiếc ô tô mới mua về. Áp dụng phù hợp, có mẹo khử mùi xe ô tô mới hay ho song đơn giản, dễ dàng thực hiện để việc sử dụng phương tiện tiện ích này được thoải mái, tiện lợi và đem tới sự hài lòng nhất. Thực hiện các phương pháp phù hợp giúp xử lý hoàn toàn mùi ô tô để có được không gian thoáng đãng, dễ chịu nhất cho những chuyến đi chất lượng.

Xem thêm: Tẩy ố kính

Tuy nhiên, nếu như những cách này không hiệu quả hay bạn muốn khử mùi xe ô tô mới của mình một cách nhanh chóng hơn, thì có thể mang xe đến những trung tâm chăm sóc xe hơi để sử dụng các dịch vụ khử mùi cấp tốc, tiết kiệm thời gian và khử mùi đơn giản hơn nhiều.

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Những điều cần biết khi phủ nano cho kính xe hơi

Những điều cần biết khi phủ nano cho kính xe hơi. Ngày nay xe hơi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *