Home / Định Vị Ô Tô / Những thiết bị định vị Nam Hải GPS xe hơi đạt chuẩn để đăng ký

Những thiết bị định vị Nam Hải GPS xe hơi đạt chuẩn để đăng ký

Những thiết bị định vị Nam Hải GPS xe hơi đạt chuẩn để đăng ký

Thiết bị định vị xe hơi hay còn gọi là thiết bị định vị ô tô đạt chuẩn dùng để đăng ký chạy kinh doanh giờ đây không còn quá xa lạ nữa. Tuy nhiên để lựa chọn được thiết bị định vị cho xe hơi phù hợp theo quy định của cơ quan chức năng thì không phải ai cũng biết. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Tham khảo: Thiết bị định vị xe máy

1. Thế nào là thiết bị định vị xe hơi đạt chuẩn đăng ký chạy kinh doanh

Loại thiết bị định vị xe hơi này thông thường được gọi là thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn. Được sản xuất và chế tạo dựa vào những quy định cũng như những tính năng bắt buộc phải có theo quy chuẩn QCVN 31 – 2014/ BGTVT.

Tất cả các thiết bị định vị xe hơi đều phải được kiểm tra kỹ càng và có giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy do BGTVT cấp thì mới có tác dụng đăng ký và đăng kiểm chạy kinh doanh được.

Một yêu cầu đặc biệt khác đó là phần mềm định vị gps phải được đồng bộ với phần mềm của Tổng Cục Đường Bộ

2. Những loại thiết bị định vị cho xe hơi tốt nhất hiện nay

Thiết bị định vị xe hơi hiện nay có vô số loại. sau đây Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách những sản phẩm thiết bị định vị cho xe hơi đạt chuẩn được nhiều người tiêu dùng bình chọn nhất

Thiết bị định vị xe hơi đạt chuẩn VietMap AT35

Đây là sản phẩm định vị ô tô hợp chuẩn mang trong mình đầy đủ mọi yêu cầu được nêu ra trong quy chuẩn QCVN 31 – 2014/BGTVT. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH Ứng Dụng Bản Đồ Việt.

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Nasia V5 dành cho xe hơi.

Liên hệ: dinhviotomini.com

Một thiết bị định vị cho xe hơi đạt chuẩn của BGTVT được sản xuất bởi công ty Nasia. Sản phẩm này được phân phối và lắp đặt trên toàn quốc bởi Công ty chúng tôi, công ty có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị định vị xe hơi.

Hộp đen ô tô Adsun T100

Nhỏ gọn, tích hợp cả đầu đọc thẻ lái xe RFID bên trong thiết bị. Được phân phối và lắp đặt trên toàn quốc bởi Công ty chúng tôi

3. Công ty chúng tôi gắn thiết bị định vị cho xe hơi uy tín

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực gắn thiết bị định vị cho xe hơi trên toàn quốc, chúng tôi hiểu được quý khách hàng cần gì. Chắc chắn rằng những giải pháp mà chúng tôi mang lại cho bạn sẽ là tối ưu nhất.

Đến với Công ty chúng tôi quy khách sẽ được tư vấn lựa chọn những thiết bị định vị xe hơi tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Đặc biệt là sẽ có rất nhiều những ưu đãi về sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng mà chỉ có chúng tôi mới mang lại được cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Tìm hiểu về những đối tượng sử dụng thiết bị định vị ô tô Namhaigps siêu nhỏ giá rẻ

Thiết bị định vị ô tô Namhaigps giá rẻ siêu nhỏ, thiết kế đơn giản, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *