Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Nồi hầm xương bằng điện dung lích 100 lít

Nồi hầm xương bằng điện dung lích 100 lít

Nồi hầm xương nấu phở bằng điện

Dung tích nồi hầm xương bằng điện rơi vào tầm 70 lít – 1000 lít tùy theo nhu cầu sử dụng của các cửa hàng. Đại đa số khách hàng của Công ty chúng tôi lựa chọn nồi hầm xương bằng điện dung lích 100 lít là lượng vừa đủ cho các quán phở vừa và nhỏ. 

Tham khảo: Nồi nấu phở công nghiệp

Những Cải tiến mới của nồi hầm xương

– Nồi hầm xương là một trong 3 dòng nồi chính có trong bộ nồi nấu phở bằng điện. Nồi hầm xương thường có kích cỡ lớn hơn các nồi khác vì để chứa một lượng xương ống lớn, dài, và hầm trong thời gian tương đối lâu.

– Nồi Hầm xương Sử dụng điện áp gia đình 220V/50Hz đó là dòng điện hiện hành ở Việt Nam, thiết kế toàn bộ bằng Inox 304 không gỉ sét, kiểu giáng hình trụ chữ nhật nên trông máy rất kiên cố và có tính thẩm mỹ cao, lớp giữa được cách nhiệt bằng bông thủy tinh chuyên dụng làm giảm sức nóng ở ngoài cũng như giữ nóng ở bên trong giúp tiết kiệm điện năng khi để nhiệt ở chế độ liu riu.

– Với nồi hầm xương, chắc chắn Quý khách có thể quên đi những chiếc bếp cồng kềnh, chiếm diện tích và khả năng sối lâu và bền bỉ liên tục không cao Bởi vì Nồi hầm xương chính là sự thay thế hoàn hảo. Khi mà trước Quý khách phải tục trực liên  củi than thì bây giờ nồi hầm xương nấu phở Chỉ bằng những thao tác vặn nhiệt độ triết áp đơn giản, công việc ninh nhừ xương trở nên đơn giản hơn rất nhiều lần.

– Nồi nấu xương Inox bằng điện sẽ có đến 3 thanh nhiệt chạy liên tục và ổn định- Nồi phở sẽ luôn ở trong trạng thái sôi, Đạt nhiệt độ, Quý khách có thể để liu riu bằng cách tắt 2 thanh nhiệt để lại 1 thanh. Điều chỉnh nhiệt thấp xuống khi cần.

– Nồi khá sâu, có sàng lọc xương và nước, bởi vậy nước xương sau khi chế biến sau có thể lấy vớt một cách dễ dàng.

Hướng dẫn vận hành nồi ninh xương:

– Nồi ninh xương sôi trong khoảng thời gian 23 – 37 phút, sau khi bắt đầu khởi động nguồn điện. Thời gian xương đạt yêu cầu là 8 -12 tiếng tùy theo lượng xương. Ninh càng lâu, xương càng ra chất, nước lèo càng ngon, ngọt.

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản

– Nồi vệ sinh rất đơn giản, sau khi sử dụng có thể dội nước qua là nồi lại trở nên sáng bóng.

– Bảo quản nồi ở nơi thoáng mát.

Cam kết của người làm Nồi

– Nồi nấu phở được Công ty chúng tôi nghiên cứu trong nhiều năm và đưa vào sản xuất, phân phối phổ biến ở khắp các nhà hàng, quán ăn hàng đầu trên khắp mọi miền Việt Nam. Nếu trong quá trình sử dụng xảy ra vấn đề Kỹ Thuật của công ty chúng tôi sẽ Hỗ trợ trực tiếp 24/24.

– Mọi vấn đề liên quan đến thiết kế thêm trong nồi Chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 3 ngày – 1 tuần.

– Cam kết tuổi thọ nồi hầm xương là ít nhất 5 năm.

Xem thêm: Nồi hầm xương nấu phở

Quá trình bạn sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì, dù trong thời gian bảo hành hay không, đều có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng.

 

 

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *