Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Nồi nấu phở Inox Việt Nam bằng điện cao cấp chính hãng có gì nổi bật?

Nồi nấu phở Inox Việt Nam bằng điện cao cấp chính hãng có gì nổi bật?

Nồi nấu phở Inox Việt Nam bằng điện cao cấp chính hãng có gì nổi bật?

Nồi nấu phở bằng điện là vật dụng được sử dụng phổ biến trong các quán phở, bún bò huế, hủ tíu , hay các bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp hiện nay, có thể nói không có ai là không biết đến, tính năng thuận tiện và dễ sử dụng, không quá cầu kỳ về chi tiết, đơn giản về kiểu dáng. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu về chi tiết về sản phẩm này.

Tham khảo: Nồi nấu phở

Những điều bạn chưa biết về nồi nấu phở điện. 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều chủng loại nồi nấu phở cũng như mẫu mã phong phú, nhưng một nồi nấu phở đạt tiêu chuẩn là sẽ có 1 chiếc nồi bên trong có hệ thống điện trở đun sôi nước. Bên ngoài được bọc 3 lớp inox cao cấp không rỉ cách nhiệt, có attomat chông giật điện hoàn toàn, được thiết kế với hộp điện rời treo trên tường với 2 chức năng chính là: Đun sôi nhanh và Ninh thời gian lâu . Hầu hết những chiếc nồi phở điện đều có bộ rơ le điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.

Sự khác biệt bởi những chiếc Nồi nấu phở Của công ty chúng tôi là ở những điện trở nhiệt, có hãng sản xuất nồi nấu phở chỉ có 1 điện trở nhiệt, làm cơm chín rất lâu. Với hãng sản xuất với 4 điện trở nhiệt thì quá nhiều làm sôi nước nhanh nhưng rất hay tạo lớp cháy lớn ở đáy nồi và tốn chi phí điện năng tiêu thụ. Còn nồi nấu phở Của công ty chúng tôi có thiết kế với 2 hoặc 3 mâm nhiệt là sản phẩm được nhiều người chọn nhất vì thời gian và nhiệt độ nấu đều giúp nước dùng đạt nhiệt độ hoàn hảo nhất.

Một số loại nồi nấu phở Của công ty chúng tôi còn có thiết kế thêm giá treo hộc trần nhúng , giúp các quán nhỏ bớt chi phí đầu tư thêm nồi trần bánh .

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất thêm các loại nồi điện như : Nồi nấu cháonồi nấu rượubếp chiên dầu bằng điện …

Cách tính dung tích nước sử dụng :

Với những chiếc nồi nấu phở công nghệ mới như hiện nay thì tỷ lệ tính dung tích sử dụng theo tiêu chuẩn vàng như sau : 1 lít nước dùng tương ứng với 3 tô phở. Tùy vào sản lượng bán hàng của bạn mà chọn lựa dung tích nồi sao cho phù hợp nhất.

Lưu ý bạn nên chọn cho mình dung tích nồi lớn hơn sản lượng đang bán hàng khoảng 10-20L nữa để có thể thoải mái nâng cao sản lượng bán hàng trong tương lai.

Quá trình nấu của nồi cơm điện:

Qúa trình sử dụng nồi nấu phở rất đơn giản với hầu hết mọi người, bạn chỉ cần bỏ xương vào nồi cho lượng nước thích hợp bật công tắc chạy hết công suất chờ tới khi nước sôi  thì điều chỉnh chế độ ninh ủ theo ý muốn là thiết bị sẽ tự động nấu cho bạn một nồi nước dùng đúng ý muốn.

Khi nồi chuyển sang chế độ ủ thì lúc này bạn nên hé nắp thông hơi nhỏ trên nồi để nước không bị đục và bị thiu khi ninh lâu .

Liên hệ: Nồi điện nấu phở

Ứng dụng khác của nồi cơm điện:

Nếu như trươc đây thi nồi điện nấu phở chỉ có thể ninh xương, nấu nước dùng, trần nhúng bát, thì giờ đây nồi điện nấu phởcông nghệ mới có thể thực hiện được rất nhiều món khác nhau như: hấp luộc, nấu cháo, đun nước sôi nhanh, nấu chè….

Ngoài ra sử dụng bếp điện nấu phở còn giúp bảo vệ sức khỏa của bạn khỏi khói than độc hại, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân công canh bếp.

 

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *