Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Ở đâu bán ống hút khói bếp nướng – Chụp hút khói giá rẻ Inox Việt Nam

Ở đâu bán ống hút khói bếp nướng – Chụp hút khói giá rẻ Inox Việt Nam

Ở đâu bán ống hút khói bếp nướng – Chụp hút khói giá rẻ Inox Việt Nam

Khi các bạn dự định mua sản phẩm gì thì câu hỏi luôn thường trực trong đầu đó là mua ở đâu với giá rẻ nhất , chất lượng đảm bảo . Và khi chúng ta muốn mở một nhà hàng cũng thế , cũng phải tìm hiểu xem ở đâu bán thiết bị cho nhà hàng , mỗi nhà hàng lại cần những thiết bị khác nhau .

Tham khảo: Ống hút khói nhà bếp

Ống hút khói bếp nướng – Chụp hút khói bếp nướng

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những thiết bị cho nhà hàng lẩu nướng không khói gồm những thiết bị nào nhé !

Muốn mở nhà hàng nướng trước tiên chúng ta phải cần đến thiết bị giúp có thể nướng được các loại thực phẩm . Trên thị trường hiện nay có nhiều dụng cụ dùng để nướng như bếp nướng bằng gas , bằng điện , bằng cồn ,  bằng than hoa ……Trong đó phải kể đến bếp nướng bằng than hoa giúp cho thịt khi nướng luôn được chín mềm , thơm ngon , hấp dẫn mang hương vị đặc trưng riêng của thịt .

Tìm hiểu kỹ hơn về các loại bếp nướng bằng than hoa , thì có 2 loại bếp nướng chủ yếu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để mở nhà hàng lẩu nướng không khói đó là bếp nướng than hoa hút dương , bếp nướng than hoa hút âm .

Chúng ta đã chọn được loại bếp nướng chính cho nhà hàng của mình rồi , thực phẩm khi nướng bằng bếp than hoa luôn được thơm ngon và hấp dẫn hơn các loại bếp nướng khác nhưng nhược điểm của nó lại có mùi và khói khiến thực khách có muốn thưởng thức món nướng bằng than hoa cũng thấy không thoải mái khi khói bay khắp phòng , ám mùi lên cả đầu tóc lẫn quần áo .

Giải pháp đưa ra để cải thiện tình trạng này là chúng ta cần phải lắp đặt hệ thống hút khói , hút mùi cho nhà hàng lẩu nướng . Và thiết bị giúp làm lên hệ thống hút mùi cho nhà hàng không thể thiếu là những chiếc ống hút khói bếp nướng tại bàn hay còn gọi là chụp hút mùi bếp nướng tại bàn với đầy đủ các màu sắc khác nhau .

Ống hút khói bếp nướng tại bàn cũng có 2 loại ống hút khói bếp nướng loại ống cứng và ống hút khói bếp nướng loại ống mềm với các màu như bạc , đồng , nâu cafe , đen …..cho khách hàng thoải mái lựa chọn để trang trí cho nhà hàng của mình theo phong cách riêng .

Để mở một nhà hàng lẩu nướng không khói còn rất nhiều thiết bị khác nữa , thiết bị bếp nướng than hoa không khói và ống hút khói bếp nướng tại bàn là 2 thiết bị chính không thể thiếu trong nhà hàng nướng .

công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị , phụ kiện cho nhà hàng với giá cả , chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay .

Liên hệ: Chụp hút khói bếp công nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

 

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *