Home / Đọc Truyện Ngắn / Pháp y tự truyện – 2: Treo cổ trong rừng tràm. Kinh Dị Truyện Ma

Pháp y tự truyện – 2: Treo cổ trong rừng tràm. Kinh Dị Truyện Ma

Hôm đó 3h chiều đang ngồi chơi chipu à ko pikachu thì sếp em gọi nói : có 1 vụ ch.ết treo, có đi không ?


ảnh minh họa

Ngại gì vết bẩn hả sếp :))) vậy là em x.á.ch đít lên đường cùng 2 thằng nữa, kip vỏn vẹn 3 người.

Tới nơi đập vào mặt em là 1 rừng tràm to vãi cả đái, đứng ở ngoài nhìn kĩ vào sẽ thấy x.á.c đang lấp ló trên cây, x.á.c treo cách mặt đất khoảng 1m, 2 thằng kia nhảy xuống đi vào chụp ảnh rồi gỡ x.á.c đem ra ngoài, đừng hỏi sao em không vào xem, đm em sợ sâu nó rơi vào đầu ngất tại chỗ lại ch.ết nhục vả lại ko khám tại chỗ được nên ko bắt buộc vào, lính em nó thừa kinh nghiệm nên ko sao -_- em thì đứng ở ngoài thấy nhà gần đó trồng 1 vườn xoài nên qua xin đểu 1 trái ăn chờ nó đem x.á.c ra :)))) phải đem ra mổ vì trong đó ngập nước gần tới đầu gối nên ko làm tại chỗ được.

x.á.c ra tới không có gì đặc biệt là mấy, nhận định ban đầu có thể tre,o. c,ổ bình thường. x.á.c định thời gian t.ử v.o.ng thì em cho là ch.ết khoảng 17 tiếng, tức là thời điểm tre,o. c,ổ rơi vào tối ngày hôm trước. Nút dây nằm phía sau gáy loại cố định.

À trước khi kể quá trình mổ thu thập thì em mô tả x.á.c treo 1 tí cho các bác dễ mường tượng nhé, tay và chân,mặt thì có màu tím, lưỡi thè ra tí và mắt trợn ngược. Nhiêu đây thôi được rồi :v

Đưa x.á.c ra em dùng kéo cắt bỏ quần áo để tìm vết thương và phát hiện gãy 2 xương sườn phải, đầu tụ m.á.u bầm, tới đây thì chỉ có thể là bị đ.ánh, chuyển hướng sang gi.ế.t người do m.âu th.uẫn dựng hi.ện trư.ờng giả, căn cước nạn nhân thì là chạy xe ôm khu vực đó, được bà con xung quanh nhận diện rất nhanh và nhà chỉ cách hi.ện trư.ờng khoảng 3km.

Lúc này có người nhà ra nhận x.á.c thì ngăn cản không cho mổ và đưa ra lí do là thiếu nợ nên t.ự s.át nhưng phía ông can giải thích là nghi ngờ bị gi.ế.t và bắt buộc phải mổ vì có yếu tố hình sự cũng như giải thích là giữ quyền lợi cho gia đình thì mới để yên cho em làm và yêu cầu che lại, ok em quay qua nhờ công an địa phương cắm cọc quây bạt phía ngoài đường lại.

Mở lồng ngực thì thấy gãy sườn, gan dập, đốt sống cổ không có vết bầm, lóc da đầu thì phát hiện đầu bị đ.ánh vỡ hộp sọ, có dấu lún vào, cưa ra thấy tụ m.á.u. Tóc có 1 ít vật màu trắng giống bụi từ thân cây tràm. Có dấu hiệu ngạt và nghi ngờ bị treo lên khi đang ngất và vẫn còn sống.

Hỏi người nhà gần nhất có m.âu th.uẫn với ai ko, lúc chạy xe ôm hay thói quen trong sinh hoạt thì có mang theo cái gì giá trị bên mình khi ra đường không thì mới nói là chỉ có 1 ĐTDĐ Nókià, 1 nhẫn cưới 24k, ví tiền và 1 xe máy hiệu Sirius.

Tài sản bị mất sạch nên chuyển qua gi.ế.t, cướp, dựng hi.ện trư.ờng t.ự t..ử.

Cùng lúc đó ông can tìm được 1 đoạn tràm khoảng 50cm nằm ở phía bên kia đường cách chỗ treo tầm 100m. Bắt đầu nghi nó là hung khí, so vào vết thương thì thấy gần khớp, em quay qua kêu thằng lính ” mày đưa đầu tao đập thử để đối chứng coi” thì nó ko dám, nhát vcl -_- lúc này em đưa d.ao cho tụi nó làm, em ra viết hồ sơ.

Sau khi loại bỏ hết nguyên nhân không hợp lí, kết hợp với lời khai từ người thân thì đã đủ yếu tố để điều tra và khẳng định là gi.ế.t – cướp, hoàn tất trong 3 tiếng và trả x.á.c cho gia đình mai táng. Việc còn lại của phòng PC45.

Sau khi để ý và triệu tập các thành phần cô hồn trong địa bàn, trải qua quá trình ăn dầm nằm dề lăn lê bò lết để đi tìm thông tin của C45 thì nó cũng tóm được, 1 thanh niên 25 tuổi, ngh.iện số đề và ma tóe, cách nhà nạn nhân khoảng 8 căn.

Nó khai là đi xe của ông hàng xóm này vài lần và thấy có nhẫn vàng nên định cướp. Nạn nhân c.hống c.ự và gỡ mubahi để tự vệ thì thanh niên này lấy đoạn tràm đ.ánh vào đầu, té xuống thì đ.ánh tiếp vào sườn và đạp vài cái ở ngực ( do mặc áo khoác dày nên không thấy dấu đạp lúc khám, chỉ thấy nội thương) sau khi đ.ánh ngất thì vác x.á.c vào trong, cột dây vào cổ rồi treo lên, dây dài nên kéo kiểu ròng rọc mắc qua cây nó rất nhẹ. Xe máy và nhẫn thì tìm thấy ở 1 tiệm cầm đồ nhỏ cách địa phương khá xa.

Kết án nghe đâu tổng hình phạt là chung thân hay gì đó vì em ko qua hóng, cho hành động này vì có dấu hiệu chuẩn bị từ trước, tạo hi.ện trư.ờng giả.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Truyện ngắn: Cái cớ sinh tồn

Con só‌c chuột bên đám cây chỗ đường vô chùa kêu “tức tức tức“, nghe …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *