Home / Đọc Truyện Ngắn / Phòng khám nam khoa. Vui cười hài hước

Phòng khám nam khoa. Vui cười hài hước

Tốt nghiệp trường Y với tấm bằng xuất sắc, nhưng không muốn vào bệnh viện làm việc, sẵn bố mẹ có điều kiện về kinh tế, Jon thuê ngay một ngôi nhà mặt tiền phố đi bộ để mở phòng mạch riêng lấy tên là “Phòng Mạch Trị Bách Bệnh”. Ở dưới tấm bảng viết in phòng mạch, Jon còn cho thợ in làm mấy cái “gạch đầu dòng”, mà dòng đầu tiên là: “Đặc biệt trong khám chữa bệnh nam khoa”.


Minh họa: Lê Tâm.

Ngày khánh thành “Phòng Mạch Trị Bách Bệnh”, vừa ngồi ngả lưng trên chiếc ghế xoay, hai chân đung đưa theo tiếng nhạc du dương Jon vừa nghĩ, tội gì mà đi làm thuê cho kẻ khác nhỉ, mở phòng mạch riêng, mình vừa là nhân viên, vừa là ông chủ không sướng hơn sao? Chỉ cần một thời gian ngắn nữa thôi, khi mọi người đã biết đến tài nghệ của Jon thì sẽ khéo đến nườm nượp, khi đó chắc phải thuê thêm người, nghiễm nhiên mình sẽ làm ông chủ.

Đang thả hồn theo tiếng nhạc êm tai và mơ về tương lai mai sau của phòng mạch thì có tiếng chuông cửa. Jon nhồm người nhìn ra, qua cửa kính mờ, Jon thấy một người đàn ông đã luống tuổi dắt tay một người đàn bà sồn sồn đang đứng đợi. Thế là có khách hàng rồi. Ồ lá la…Jon như muốn ca lên, nỗi khổ về bệnh tật của các bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi …ồ lá la…

Sau khi vào phòng, cặp vợ chồng già nhã nhặn chào bác sỹ Jon. Ngập ngừng một lúc, người đàn ông nói:

– Thật là xấu hổ, nhưng thôi đã đến đây rồi thì cũng chả giấu gì bác sỹ, chúng tôi đang gặp một số rắc rối với đời sống tình dục. Bác sỹ có thể khám và cho chúng tôi một phác đồ điều trị được không ạ?

– Thế thì ông bà đã tìm đến đúng địa chỉ rồi đấy. Phòng khám của chúng tôi chuyên về vấn đề nam khoa và mãn dục lúc tuổi già…

– Quý hóa quá, chúng tôi tin là gặp thầy gặp thuốc sẽ sớm khắc phục được tình trạng bệnh khó nói này.

– Được rồi, ông hãy ngồi xuống đây và mô tả một lần cho tôi nghe về những trục trặc ông bà thường gặp phải khi cùng nhau…sinh hoạt.

Người đàn ông ngồi xuống chiếc ghế đối diện với bác sỹ Jon và bắt đầu thao thao về bệnh tình của mình. Bác sỹ Jon chăm chú nghe, khi nghe xong thì nói:

– Theo như những gì ông nói thì đây là vấn đề hết sức bình thường trong đời sống tình dục ở lứa tuổi của ông bà. Nhưng thôi, ông bà đã đến đây thì nếu có thể vào căn phòng trong và cứ thử “yêu” nhau như đang ở nhà mình. Tôi sẽ xem thời gian để có những kết luận chính xác nhất.

Được lời như cởi tấm lòng, đôi vợ chồng già nháy nhau đi vào phòng và vội vàng khép cửa lại. Gần một tiếng sau, hai người mới đầu bù tóc rối thẹn thùng dắt nhau ra phòng ngoài gặp bác sỹ. Sau khi nhìn đồng hồ và bộ dạng của hai người, bác sỹ Jon nói:

– Đúng như tôi đã nhận định, ông không hề có biểu hiện gì của bệnh tật cả, vì vậy tôi không thể giúp gì được ông bà đâu.

– Thưa bác sỹ, thú thật là ở nhà thì tôi rất kém cỏi về chuyện chăn gối, không hiểu sao hôm nay…hay tại…thay đổi môi trường…

Nghe ông chồng nói, bác sỹ Jon nghĩ cũng có lý nên đành nói:

– Thôi được thế này nhé, dù gì phòng khám của tôi mới mở cũng đang ít khách hàng. Trong tuần này, đều đặn hai ngày một lần ông bà cứ đến đây và cứ như hôm nay để tôi xem thế nào nhé.

Hết một tuần, bác sỹ Jon lắc đầu nói với cặp vợ chồng già:

– Thú thật là đến tôi còn thèm muốn cái khả năng như của ông đấy, thôi về đi và yên tâm hưởng thụ nhé. Nhưng tôi hỏi thật, ở nhà ông không được như thế này à?

– Không như thế này thì tôi mới tìm đến đây chứ.

Nghe người chồng nói thế, bác sỹ quay sang hỏi bà vợ:

– Có đúng thế không quý bà? Có đúng ở nhà thì ông nhà rất…yếu?

– Làm sao tôi biết được ở nhà ông ấy thì ông ấy thế nào.

– Hóa ra ông bà không phải là vợ chồng?

– Thì tôi có nói chúng tôi là vợ chồng đâu – Người đàn ông trả lời.

– Ôi trời đất quỷ thần ơi, đàn ông gặp lạ thì…ai chả giống ai, nhưng tại sao các người không kéo nhau về nhà hay vào khách sạn mà lại tìm đến đây cơ chứ?

– Chúng tôi không thể đưa nhau về nhà vì cô ấy thì sợ chồng đi làm về đột xuất sẽ bắt gặp, còn tôi thì… liệu sẽ sống được sao nếu bị con sư tử già phát hiện là có nhân tình?

– Thế sao lại không đến khách sạn?

– Chúng tôi cũng đã nghĩ về điều đó. Nhưng khách sạn họ tính những 50 USD một giờ, mà ông thấy đấy, lương hưu của chúng tôi thì còm cõi. Tôi thấy phòng khám của ông tuần đầu khai trương còn giảm giá năm mươi phần trăm, rẻ hơn vào khách sạn nên chúng tôi đến đây.

» Hôn nhầm bạn gái của bạn và kết cục
» Bạn gái ‘nhây’ hết cỡ


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tròn mắt với khả năng của cậu bé 4 tuổi, trí tuệ siêu phàm, học sinh lớp 1 còn chịu thua

Được biết, bố mẹ của cậ‌u b‌é này chưa từng đi du học và cũng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *