sâm ngọc linh Quận 2 có tác dụng gì

Sâm ngọc linh Quận 2 hiện nay được đánh giá là tốt nhất trên thế giới. Đóng vai trò vô cùng quan trọng của Việt Nam đối với nền y học của thế giới. Vậy tìm hiểu về đặc điểm và tác dụng của Sâm Ngọc Linh như thế nào nhé?

Sâm Ngọc Linh hiện nay được đánh giá là tốt nhất trên thế giới. Đóng vai trò vô cùng quan trọng của Việt Nam đối với nền y học của thế giới. Vậy tìm hiểu về đặc điểm và tác dụng của sâm ngọc linh Quận 2 như thế nào nhé?

Hãy tham khảo sản phẩm Yến sào chất lượng của chúng tôi

Đặc điểm của cây sâm ngọc linh Quận 2

Là một loại cây thuộc họ Cam Tùng, sâm còn có tên gọi là sâm quý Việt Nam được tìm thấy ở Trung Trung Bộ Việt Nam. Cây thường mọc ở vùng miền núi phía Nam Việt Nam. Ở độ cao 1.200 đến 2.100m, sâm Ngọc Linh mọc dày thành đám dưới tán rừng.

Sâm ngọc linh Quận 2 là loại nhâm sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới. Phần phần hóa học của Sâm Ngọc Linh bao gồm 26 hợp chất saponin đã được xác định trước đây và 24 loại saponin có cấu trúc mới, theo nghiên cứu của Bộ Y Tế Việt Nam. Như vậy, sâm Việt Nam là một trong những loại sâm có hàm lượng và số lượng saponin lên tới 52 loại, nhiều nhất trên thế giới.

Phân biệt hạt giống sâm ngọc linh Quận 2 thật – giả

Sâm Ngọc Linh rất quý hiếm nên chính vì vậy nhiều người đã bày bán những hạt sâm giả nhằm trục lợi. Vậy nên bạn cần đặc biệt chú ý kiểm tra, tìm hiểu thật kỹ để tránh mua phải quả sâm giả.

Liên hệ trang https://greenhealthcare.vn để lựa chọn các sản phẩm tốt cho sức khỏe

Theo nhiều người, nếu như bạn chỉ tách bỏ phần cùi đỏ bên ngoài thì khó có thể biết được đâu là hạt thật, đâu là hạt giả. Vậy nên khi mua, bạn hãy chọn những quả sâm chín đỏ, có chấm đen ở đỉnh quả. Ngoài ra, có rất nhiều trung tâm bán hạt cam thảo và nói rằng đây là hạt giống sâm Ngọc Linh. Bạn cần chú ý, hạt cam thảo sẽ cứng như hạt đậu, còn sâm Ngọc Linh là quả đỏ, mềm và vị thơm ngọt.

Tổng kết

Hy vọng qua những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hạt giống sâm ngọc linh Quận 2 cũng như cách chọn mua hạt chất lượng. Đây là loại cây quý, có nhiều giá trị nên thường bị làm giả trục lợi, do vậy bạn cần tìm hiểu và mua tại địa chỉ uy tín. Khi mua, tốt nhất nên kiểm tra độ mềm, mùi vị, màu sắc của quả sâm để đảm bảo đó là hạt chuẩn, chất lượng.

greenhealthcare.vn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sâm ngọc linh Quận 2 uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên thị trường hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua sản phẩm sâm ngọc linh tại đây. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Top những bộ truyện tranh đam mỹ ngọt hay đáng xem nhất
Next post Cách chọn mua Van công nghiệp Tiền Giang không thể bỏ qua