Home / Tâm Điểm Trong Ngày / Sự ăn mòn kim loại và bảo vệ kim loại không bị ăn mòn

Sự ăn mòn kim loại và bảo vệ kim loại không bị ăn mòn

Sau một thời gian dài sử dụng, bất kỳ một loại kim loại nào đều xuất hiện hiện tượng bị rỉ sét. Rỉ sét là hệ quả của quá trình ăn mòn kim loại, khiến kim loại không còn giữ được vẻ sạch mới như ban đầu. Vậy sự ăn mòn kim loại là gì và làm thế nào để chống ăn mòn kim loại, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Tham khảo: Thép Hộp Mạ Kẽm

Ăn mòn kim loại là gì?

Ăn mòn là sự phá hủy dần dần các vật liệu kim loại thông qua phản ứng hóa học với môi trường.
Nói cách khác, ăn mòn là quá trình oxy hóa điện hóa học của kim loại trong phản ứng với các chất oxy hóa như oxy. Gỉ sắt, được biết đến là sự hình thành của các oxit sắt, là một ví dụ điển hình của việc ăn mòn kim loại.

Hậu quả mà ăn mòn kim loại mang đến

Ăn mòn gây ra tổn hại rất lớn cho kim loại, nó có thể làm giảm các tính chất hữu ích của vật liệu và kết cấu bao gồm sức mạnh, ngoại hình và khả năng thấm chất lỏng và chất khí. Không chỉ vậy, nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

– Các ống dẫn nước muối bằng kim loại, khi rỉ sét sẽ không thể tiếp tục hoạt động như thông thường, ảnh hưởng đến quá trình dẫn truyền nước từ nơi này đến nơi khác.

– Các chi tiết như: bánh răng, ổ trượt, trục quay, con lăn,… nếu không khắc phục kịp thời tình trạng rỉ sét thì không thể tiếp tục hoạt động được nữa. Gây nguy hiểm và không hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Chính vì vậy, việc chống ăn mòn kim loại là vô cùng cần thiết để tránh làm hỏng thiết bị. Gây ảnh hưởng đến hiệu sất công việc và tốn kém chi phí.

Sử dụng hóa chất bảo vệ chống ăn mòn kim loại

Ngày nay, để chống ăn mòn kim loại, rất nhiều người đều lựa chọn sử dụng hóa chất bảo vệ. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại. Những dung dịch hóa chất bảo vệ chống ăn mòn kim loại không những có thể bảo vệ kim loại trong một thời gian dài mà còn thân thiện với thiên nhiên. Không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất chống ăn mòn kim loại. Khiến người tiêu dùng hoang mang không biết phải lựa chọn loại nào cho tốt. Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn mua loại nào. Thì hóa chất Nabakem chính là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên thử. Hóa chất Nabakem là hóa chất của hãng Nabakem đến từ Hàn Quốc. Được ưa chuộng sử dụng không chỉ ở nước nhà mà còn trên toàn thế giới.

Xem thêm: hopmakem.com

Một số loại hóa chất chống ăn mòn phổ biến của hãng Nabakem:

– Chất tráng phủ chống gỉ đặc biệt bột kẽm Nabakem Zincot N-50.
– Chất tráng phủ chống gỉ Silver ZINC SS-COAT 909.
– Chất bôi trơn chống gỉ thẩm thấu hài hạn Nabakem K-3.
– Chất bôi trơn chống gỉ thẩm thấu trung hạn Nabakem K-2.
– Chất bôi trơn chống gỉ thẩm thấu mạnh Nabakem K-1.

Nên mua hóa chất chống ăn mòn kim loại Nabakem ở đâu?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm hóa chất chống ăn mòn kim loại. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hãng những sản phẩm chính hãng 100%. Đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua hóa chất chống ăn mòn kim loại Nabakem thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Legislation School Admissions Calculator

The Law of the Excluded Middle is still an interesting law It claims an excluded …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *