Home / Rao Vặt Điện Máy / Sử dụng điều hòa Panasonic Bách Khoa có lợi ích như thế nào?

Sử dụng điều hòa Panasonic Bách Khoa có lợi ích như thế nào?

Sử dụng điều hòa Panasonic Bách Khoa có lợi ích như thế nào?

Điều hòa trở thành thiết bị phổ biến từ lâu. Trong mỗi gia đình hay cơ quan, trường học,….đều xuất hiện điều hòa. Ngoài quan tâm vấn đề điều hòa có mát hay không thì vấn đề tiết kiệm điện ngày càng được quan tâm chú trọng hơn. Tần suất dùng điều hòa không hề nhỏ cũng tạo nên nỗi lo về giá điện cho chúng ta. Panasonic thương hiệu được nhiều khách hàng tin chọn cũng vì điều đó. Vậy tại sao điều hòa Panasonic tiết kiệm điện?

Tham khảo http://trungtamsuadieuhoa.com.vn/chuyen-sua-may-dieu-hoa-tai-kim-ma.html

Cấu tạo tiết kiện điện của điều hòa Panasonic

Hiện trên thị trường chủ yếu có 2 dòng máy điều hòa: máy thông thường và máy biến tần. Cụ thể, máy thường có kiểu đóng ngắt ON – OFF. Loại này có nhiệt độ trong phòng dao động mạnh, máy hoạt động tốn điện năng khác cao. Loại máy biến tần ra đời sau mang nhiều ưu điểm hơn. Bạn có thể điều chỉnh năng suất nhiệt độ phòng bằng cách thay đỏi vòng quay nén. Điều hòa Panasoniccũng sử dụng loại này để tiết kiệm điện năng. Nhờ cách điều chỉnh này cũng như nhờ thay động cơ xoay chiều bằng động cơ một chiều, ống mao bằng van tiết lưu điện tử… nên tiêu tốn điện năng có thể giảm tới 50% so với máy thông thường.

Công nghệ tiết kiệm điện của Panasonic

Thói quen người sử dụng khi mới bật điều hòa thường bật số thật thấp để có thể nhanh chóng làm mát. Nhiệt độ căn phòng cần được hạ xuống nhanh nhất có thể. Hiểu được điều đó, điều hòa Panasonic đưa ra cơ chế hoạt động tiết kiệm và làm mát nhanh chóng. Các mẫu mới có Inverter có hiệu năng làm lạnh nhanh hơn 35% ngay sau khi máy chạy. Đồng thời, Panasonic có chế độ làm lạnh vừa phải ngay sau khi đạt nhiệt độ thiết lập của người dùng. Công nghệ P-Tech và Aerowings chính là bí mật giải pháp tiết kiệm.

Công nghệ P-TECh tích hợp trên máy nén lạnh. Nhờ công nghệ này mà máy sẽ đạt được tốc độ quay cao nhanh và không hại cho máy. Từ đó, hiệu quả làm lạnh nhanh hơn và tiết kiệm hơn.

Công nghệ Aerowings gồm các cánh đảo gió kép bên trong và bên ngoài để điều khiển luồng gió. 2 công nghệ này kết hợp với nhau để tạo những luồng gió hẹp làm lạnh nhanh nhất.

Xem thêm: http://trungtamsuadieuhoa.com.vn/chuyen-sua-may-dieu-hoa-tai-my-dinh.html

Điều hòa Panasonic tiết kiệm điện là điều đã được xác minh. Những tiến bộ trong cải tiến công nghệ giúp Panasonic ngày càng được khách hàng yêu mến. Giá trị sử dụng thực sự đã chinh phục những khách hàng dù khó tính nhất. Bạn đang có nhu cầu mua điều hòa? Điều hòa Panasonic là một lựa chọn nặng ký để bạn cân nhắc đó.

 

About bảo bao

Check Also

Bạn cần phải lưu ý gì khi bảo dưỡng điều hòa Panasonic Điện Lạnh Bách Khoa

Mục chính1 Bạn cần phải lưu ý gì khi bảo dưỡng điều hòa Panasonic Điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *