Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi Là Đơn Vị Giúp Bạn Xin Giấy Phép Xây Dựng

Xin Giấy phép xây dựng tưởng chừng đơn giản nhưng lại có rất nhiều vấn đề khó khăn. Gia chủ không thể nắm bắt được những vấn đề khó khăn có thể phát sinh trong quá trình xin giấy phép xây dựng. Bạn nên sử dụng Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương để hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

Tìm hiểu Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương 

Không cần mất thời gian tìm hiểu hay mất công sức cùng chi phí đi lại để nộp hồ sơ xin phép xây dựng nhiều lần. Mà chưa chắc chắn hồ sơ của bạn được thông qua. Bạn chỉ cần liên hệ với công ty xây dựng của Chúng tôi sẽ giúp bạn từ A đến Z để hồ sơ xin phép xây dựng hoàn thiện nhất và đầy đủ nhất.
Công ty chúng tôi với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và lập bản vẽ xây dựng. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm và đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Đồng thời cũng hiểu rõ các quy định trên toàn Bình Dương. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phần được phép xây dựng hay sửa chữa. Giúp gia chủ không phạm phải các quy chế xây dựng và các giải pháp kiến trúc phù hợp với yêu cầu của gia đình. Bạn không phải mất thời gian tìm hiểu hồ sơ, vất vả đi lại, chỉnh sửa nhiều lần bộ hồ sơ cho hoàn chỉnh. Bạn sẽ không phải tốn hàng giờ chờ đợi khi sử dụng Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương của Thiên Hoàng Long.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương của chúng tôi bao gồm các bản vẽ sau:

Các bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng Bình Dương, bao gồm:
 • Bản vẽ mặt bằng tổng thể, mặt đứng
 • Bản vẽ mặt cắt công trình
 • Bản vẽ hoạ đồ vị trí
 • Bản vẽ điện, nước, hố ga…
 • Bản vẽ biện pháp thi công…

Tất cả Hồ sơ xin cấp phép xây dựng hợp pháp. Những yêu cầu đầy đủ, chi tiết, tỉ mỉ và khoa học sẽ được chúng tôi cung cấp một cách nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt với mức giá rẻ nhất thị trường Bình Dương. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian, công sức. Bạn chỉ cần chuẩn bị “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” photo công chứng. Tất cả các thủ tục còn lại để công ty lo.

Những dịch vụ khác của Công ty xây dựng Bình Dương

Ngoài dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương, Công ty xây dựng còn cung cấp các dịch vụ:

 • Tư vấn thiết kế, thiết kế xây dựng
 • Thi công xây dựng

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi Là Đơn Vị Giúp Bạn Xin Giấy Phép Xây Dựng

 • Nhanh chóng, chính xác. Không tốn nhiều thời gian chờ duyệt của khách.
 • Luôn xử lý tốt các trường hợp khi xin giấy phép xây dựng phức tạp như: diện tích nhà thực tế không đúng với trên sổ, nhà có tường chung với các nhà kế bên, nhà có cấu kiện dính với nhà kế bên….
 • Tư vấn nhiệt tình, chuẩn xác để bạn hoàn thiện giấy phép xây dựng đúng tiến độ.
 • Giá cả hợp lý dành cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Có đội ngũ thiết kế thi công xây dựng dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện trọn gói cho rất nhiều khách hàng tại Bình Dương từ khi Xin giấy phép xây dựng đến lúc hoàn thiện công trình đưa vào sử dụng.

Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng ­– Giá cả cạnh tranh là phương châm giúp doanh nghiệp chúng tôi dành được nhiều niềm tin từ khách hàng.

Ưu đãi HOT: luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng là các công ty, nhà thầu xây dựng; các đội thi công xây dựng có hồ sơ thường xuyên…

Hồ sơ Xin Giấy Phép Xây Dựng Tại Bình Dương

 • Đơn xin cấp giấy phép xây dựng theo mẫu (Mẫu của bộ Xây dựng cấp).
 • Bản sao có công chứng giấy tờ sở hữu sử dụng đất.
 • Bản vẽ thiết kế thể hiện được vị trí các mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng, mặt bằng móng của công trình, sơ đồ vị trí công trình, sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật cấp điện, cấp nước, thoát nước.

Đó là những thứ cần thiết dành cho một bộ hồ sơ xin phép xây dựng.

Tổng kết 

 • Chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh, đăng ký kinh doanh hộ gia đình, thay đổi giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng, xin phù hiệu xe…Khu vực Bình Dương. Giao nhận hồ sơ tận nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHIA SẺ tại Bình Dương
Next post Xây nhà trọn gói bình dương tử tế uy tín lâu năm