Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Tại sao thiết bị bếp ga công nghiệp được sử dụng thiết bị bằng Inox

Tại sao thiết bị bếp ga công nghiệp được sử dụng thiết bị bằng Inox

Tại sao thiết bị bếp ga công nghiệp được sử dụng thiết bị bằng Inox

Ngày nay, trong khu bếp tại các nhà hàng thường dùng inox để bao phủ bề mặt các thiết bị như bàn chế biến, cửa hay ngăn kéo hay những cái giá để thực phẩm bằng, đồ dùng nhà bếp, bồn rửa, phụ kiện phòng tắm, các loại bếp cũng sử dụng chất liệu inox.

Tham khảo: Bếp á

Cách sử dung bếp inox công nghiệp

Ở các nước phát triển, nhà bếp hay nhà ăn trong khách sạn, bệnh viện, trường học,… đều phải đảm bảo được an toàn theo luật y tế công cộng. Nhà bếp tại những nơi này sẽ được nhân viên y tế kiểm tra định kỳ. Nếu không đạt yêu cầu vệ sinh thì bếp ăn và nhà bếp của những nơi này bắt buộc phải đóng cửa.

Quy trình các bước vệ sinh bếp inox công nghiệp

Trước tiên. để đảm bảo an toàn vệ sinh, khu bếp công nghiệp phải được đơn giản hóa nhằm dễ dàng lau chùi và bảo trì. Thép không gỉ hay còn gọi là inox là vật liệu thường được sử dụng để phủ lên bề mặt cố định của máy móc, thiết bị. Do môi trường trong khu bếp thường nóng, ẩm ướt và nhiều dầu mỡ nên các thiết bị bằng vật liệu khác sẽ dễ bị gỉ, bám bẩn và nhanh hỏng. Inox là chất liệu bền và rất dễ lau chùi, chúng ta sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh nhà bếp nhưng vẫn đảm bảo về vệ sinh cũng như thẩm mĩ của nhà bếp.

Khu bếp công nghiệp được xây dựng với cửa sổ và cửa ra vào cách ly với bên ngoài cùng với việc sử dụng điều hòa không khí sẽ giảm bớt nguy cơ thực phẩm bị nhiễm khuẩn và tăng tuổi thọ của các thiết bị trong nhà bếp.

Địa chỉ bán thiết bị bếp inox công nghiệp uy tín giá rẻ

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, hay muốn mua sản phẩm inox của chúng tôi. Vui lòng Liên hệ: Thiết kế bếp công nghiệp để được hỗ trợ!

 

 

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *