Tại sao tối ưu seo địa điểm google map lại quan trọng như vậy?

Thật hoang đường rằng SEO quy tắc tất cả khi nói đến việc tạo ra doanh nghiệp. Trên thực tế, nếu bạn cũng không tối ưu hóa cho Google Maps, bạn đang thiếu một thành phần quan trọng của quá trình tạo khách hàng tiềm năng địa phương.

Điều này đặc biệt đúng vì 73% tất cả hoạt động trực tuyến hiện xoay quanh nội dung địa phương và 66% người Mỹ sử dụng tìm kiếm địa phương để xác định vị trí các doanh nghiệp trong khu vực trực tiếp của họ. Đó là khoảng 2/3 dân số sử dụng Internet để tìm các dịch vụ địa phương giống như dịch vụ của bạn. Và nếu bạn chưa tối ưu hóa đúng cách cho bản đồ Google, bạn đang bỏ lỡ tất cả chúng.

Bây giờ nếu bạn không chắc chắn Google Maps là gì, không cần phải lo lắng. Trên thực tế, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về công cụ quan trọng này trong bài đăng này.

Vì vậy, chỉ cần ngồi lại và chuẩn bị tìm hiểu mức độ quan trọng của một nguồn tối ưu hóa đối với doanh nghiệp của bạn.

Vậy, tối ưu seo địa điểm google map là gì?

Nếu bạn không chắc Google Maps là gì, có khả năng là bạn đang thực sự làm và chỉ đơn giản là bạn không chắc việc tối ưu hóa cho Google Maps đòi hỏi những gì.

Google Maps chỉ đơn giản là bản đồ bật lên bất cứ khi nào bạn tìm kiếm thứ gì đó liên quan đến tìm kiếm địa phương trong Google. 

Thiết kế website Bình Dương chuẩn SEO uy tín 【 NATAFU 】

Tại sao tối ưu seo địa điểm google map lại quan trọng như vậy?

Để bạn hiểu rõ hơn về lý do tại sao tối ưu hóa Google Maps lại quan trọng, hãy cùng xem một số thống kê. Netmarketshare cho biết từ 3,5 tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện trên Google mỗi ngày, con số khổng lồ 88% có thể được truy ngược trở lại thiết bị di động. Và Thinkwithgoogle cho chúng tôi biết rằng 76% những người thực hiện tìm kiếm “gần tôi” trên điện thoại thông minh của họ sẽ ghé thăm một doanh nghiệp địa phương mà họ tìm thấy trong vòng 24 giờ. Kết quả? Nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và tăng doanh số bán hàng! Nếu bạn không tối ưu hóa cho các tìm kiếm trên Google Map, bạn chỉ đơn giản là bỏ lỡ những khách hàng địa phương, đơn giản và dễ hiểu.

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ : thiết kế web bình dương chuyên nghiệp hiện nay tại việt nam 

tối ưu seo địa điểm google map đang hướng sự chú ý theo những cách mới

Tất nhiên, Google Maps không phải lúc nào cũng giống như vậy (hoặc vì vấn đề đó, chiếm ưu thế trên trang kết quả tìm kiếm rất nhiều).

Trên thực tế, việc đặt bản đồ phía trên các quảng cáo trả phí và danh sách kết quả địa phương phía trên các kết quả không phải trả tiền đều là những bước phát triển đã diễn ra trong những năm gần đây. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp trả một khoản tiền lớn mỗi tháng để thống trị các kết quả không phải trả tiền đang bị đẩy lùi bởi việc tối ưu hóa cục bộ được thực hiện thông qua tối ưu seo địa điểm google map .

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm kiếm các vấn đề với chiến lược tạo khách hàng tiềm năng của mình và vẫn chưa coi tối ưu seo địa điểm google map là một lựa chọn khả thi, thì đã đến lúc thực hiện thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Tối ưu seo kênh youtube là gì?
Next post Những điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ cây tốt nhất