Home / Dịch Vụ / Tham khảo lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tham khảo lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của người dân đang càng ngày càng được cải thiện thì nhu cầu sử dụng nước nóng ở trong sinh hoạt hàng ngày cũng từ đó mà tăng theo. Bên cạnh những giải pháp truyền thống như đun nước nóng bằng bếp gas, hay dùng bếp điện với công suất lớn thì trang bị thêm một máy nước nóng tiện lợi ngay tại phòng tắm cũng đã được nhiều hộ gia đình đầu tư & lắp đặt. Do đó nhiều hộ gia đình đã tiến hành tìm hiểu giá bán máy nước nóng năng lượng mặt trời

Chúng tôi với địa chỉ chính thức https://daithanh-group.com/ luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tiết kiệm:

Có thể chi phí ban đầu so với việc đun từng ấm nước, mỗi lần tắm một lần khởi động máy nước nóng trực tiếp khiến Quý khách còn ngần ngại. Đó chỉ là 1 điểm yếu nho nhỏ khi nhìn vào giá của máy nước nóng mặt trời ở chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng chỉ cần sau 2 năm đầu tư, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy lợi ích vô cùng to lớn so với máy nước nóng trực tiếp. Một máy nước nóng trực tiếp tầm trung ở trung tâm điện máy bán khoản 3 triệu đồng, mỗi ngày bạn dùng khoảng 2Kwh điện vào giờ cao điểm mới mức giá 2.600/kWh . Vậy 2 năm bạn phải chi thêm tiền điện cho dùng máy nước nóng là 3tr8, cả chi phí máy nước nóng thì số tiền đã là 6tr8 , tương đương với việc bạn đầu từ 1 hệ thống máy nước nóng năng lượng 150 lít Megasun KAE. Tuy nhiên, nhưng năm tiếp theo số tiền điện vẫn phải chi trả đều đều, điều đó không hề có với máy nước nóng năng lượng mặt trời – Quá tuyệt vời !

Hấp thụ nhiệt tốt hơn:

Một trong những đặc tính tuyệt vời của dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng đại thành đó là tính hấp thụ nhiệt cực kỳ chất lượng.  Với công nghệ sản xuất tấm thu nhiệt dạng phẳng, thay cho dạng thanh như trước đây, sẽ giúp nước được hấp thụ nhiệt nhanh hơn, từ đó giúp quá trình chuyển hóa từ lạnh sang nóng cũng được nhanh hơn. Nhờ đặc tính dạng phẳng với diện tích lớn, có thể hấp thu nhiệt một cách tốt nhất mà không cần ánh nắng mặt trời bên ngoài phải thật gay gắt, mới có thể làm nóng nước. Chính vì vậy, khi sử dụng dòng sản phẩm này, vào những thời điểm trời không có nhiều nắng, gia đình bạn vẫn có đủ nguồn nước nóng được hấp thụ từ nguồn năng lượng mặt trời để sinh hoạt, sử dụng.

Do đặc tính thời tiết nhiệt đới của Việt Nam, thì số tháng xuất hiện mùa mưa chiếm ½ số tháng xuất hiện mùa nắng trong thời điểm một năm. Chính vì thế, vào những tháng trời không có nắng, hoặc nhiệt độ không quá gay gắt như mùa nắng chính, thì máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng đại thành có thể đủ điều kiện thu nhiệt để đáp ứng được nhu cầu nước nóng cho các thành viên trong gia đình bạn.

Tìm hiểu nhiều hơn tại https://daithanh-group.com/tin-tuc/bang-gia-may-loc-nuoc-ro-tan-a-dai-thanh-moi-nhat-nam-2020.html

Tính thẩm mỹ cao:

So với hai loại máy nước nóng năng lượng mặt trời đang phổ biến và thông dụng ngày nay là máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống chân không và máy nước nóng mặt trời năng lượng ống dầu. Thì dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng đại thànhđạt tính thẩm mỹ cao hơn nhờ được thiết kế bài bản, đầu tư về mẫu mã thể hiện sự sang trọng vừa mắt.

Ngày nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng là sự lựa chọn của nhiều người bởi đặt tính ưu việt với những tính năng vượt trội nhờ được thiết kế theo cấu tạo ba phần đó là: bộ phận hấp thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời, hệ thống ống dẫn nhiệt và bình chứa nước. Cùng với sự đầu tư về mặc mẫu mã, giúp ngôi nhà của bạn không chỉ mang lại sự tiện nghi mà còn tôn vinh vẻ sang trọng cần thiết.

 Tiện nghi: 

Khi sử dụng máy nước nóng điện / gas trực tiếp. Hầu như chúng ta chỉ dùng để tắm cho trẻ em, người già và phụ nữ …, những việc như nấu ăn, rửa chén … gần như không. Với máy nước nóng năng lượng mặt trời, nước được làm nóng liên tục ban ngày và tích trữ trong bình nhiệt được bọc bảo ôn giữ nóng đến hơn 72h. Bạn có thể thiết kế hệ thống đường ống nước nóng PPR chạy đến các phòng cần thiết như nhà bếp, phòng tắm … và sử dụng hàng ngày vì nước được làm nóng liên tục khi trời có nắng.

Thân thiện môi trường: 

Theo tính toán, với một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun 500 lít, lượng phát thải của CO2 tránh được hàng năm tương đương với lượng khí thải nhiên liệu của một chiếc xe đã vận hành 10.000 km.

 Ứng dụng rộng rãi: 

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày nay không chỉ được dùng trong sinh hoạt gia đình mà còn ứng dụng trong các xí nghiệp, nhà máy và tất cả các nhu cầu gia nhiệt khác đem lại hiệu quả kinh tế cao, hoàn vốn nhanh.

Bạn muốn tìm hiểu về máy nước nóng năng lượng mặt trời truy cập vào web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

About bảo bao

Check Also

Tham khảo điạ chỉ mua bồn nước inox đại thành chính hãnh giá rẻ tại HCM

Bồn nước Đại Thành chính hãng được phân phối tại đại lý nào ở HCM? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *